เชิดใส่! “ดีเจเจ๊แหม่ม” โพสต์อินสตาแกรมหน้าเปลี่ยนบ่อยแล้วยังไง ลั่นถ้าเปลี่ยนได้ทุกอาทิตย์ชีวิตจะยิ่งเริ่ดกว่านี้อีก!

เชิดใส่! “ดีเจเจ๊แหม่ม” โพสต์อินสตาแกรมหน้าเปลี่ยนบ่อยแล้วยังไง ลั่นถ้าเปลี่ยนได้ทุกอาทิตย์ชีวิตจะยิ่งเริ่ดกว่านี้อีก!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

หน้าสวยเป๊ะขึ้นทุกวัน สำหรับ ดีเจ.เจ๊แหม่ม-วินัย สุขแสวง แถมเจ้าตัวก็ยอมรับตรงๆ ว่าสวยเพราศัลยกรรม แต่ยังไม่วายโดนเอาไปเมาท์ว่าหน้าเปลี่ยนจนจำแทบไม่ได้ งานนี้ เจ๊แหม่มเลยขอแจงให้เหล่าขาเมาท์ได้ทราบกันซะหน่อยว่า 

“ดิชั้น​ไม่ได้ขึ้น​ ไม่ได้ฟู​!!! แต่สืบเนื่องจากมีคอมเม้นท์​ ใต้ภาพ​ ใต้เตียงสารพัดว่า​ หน้าเปลี่ยน​จนจำไม่ได้​ ดิชั้นก็​ เห็นด้วยนะคะ​ สุนัขที่บ้านยัง​ หอนเห่าใส่​ เพราะ​ จำเจ้าของนางไม่ได้เช่นกัน​ จะเป็นเช่นนี้​ทุกไตรมาส​จิงไรจิง​ เอาตรงๆ​ การเปลี่ยนแปลง​เป็นนิรันดร์​ค่ะ​ พ่อแม่ปลูกฝังมา​ และไม่เคยเดือดร้อนเวลาลูกหน้าเปลี่ยน​ทุก3เดือน​ ขนาดแม่เบ่งออกมาเองแท้ๆ​ ท่านยังบอก​ “ว้ายยยยยย​ ทำวนๆไปค่ะลูกขาาา​ แม่ให้หนูมา แบบซ้าย​ ที่เหลือ​ หนูใช้เงินหนู​ ไม่​เดือนร้อนแม่​ แก้ปัญหา​ตัวเองเลยค่ะ​ เต็มที่​ จะมีขวา​ ขวา​ และขวา​ อีก​ ลูกได้สิทธิ์​นั้นค่ะ” เอาตรงๆไม่เข้าโค้ง​ ถ้าสวยอบบธรรมชาติ​แล้วเป็นแบบซ้าย​ ดิชั้น(เสียงสูง)​ยอมใช้เงินแก้ปัญหา​วนๆไปแล้ว​เป็นแบบขวา​ สุขกาย​สบายใจ​ ไม่หนักหัวใคร​ เพราะ​ ก็ไม่ได้ไป​ เอาเงินคุณๆท่านๆ​ กันมาทำที่ไหนเล่า​ แถมทำไป​ ก็ยังได้สิทธิ์​0% อีก​ 10เดือน​ โอ้ยยยย​ ยอมค่ะ​ #เปลี่ยน​ได้ทุกอาทิตย์​ชีวิตจะเริ่ดกว่านี้​”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เชิดใส่! “ดีเจเจ๊แหม่ม” โพสต์อินสตาแกรมหน้าเปลี่ยนบ่อยแล้วยังไง ลั่นถ้าเปลี่ยนได้ทุกอาทิตย์ชีวิตจะยิ่งเริ่ดกว่านี้อีก! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/268008.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**