ฉีกกฎนางฟ้า ! “น้องโอปอล์” แอร์โฮสเตสสาวหล่อ สุดเท่ วัย 25 ปี ใครๆ เห็นก็ชอบ ดีต่อใจมากๆ เลยเชียว

ฉีกกฎนางฟ้า ! “น้องโอปอล์” แอร์โฮสเตสสาวหล่อ สุดเท่ วัย 25 ปี ใครๆ เห็นก็ชอบ ดีต่อใจมากๆ เลยเชียว

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

ถ้าพูดถึงความฝันในวัยเด็กของสาว ๆ ก็คงหนีไม่พ้นการได้เป็นนางฟ้าอยู่บนเครื่องบิน หรือแอร์โฮสเตส นั่นเอง ซึ่งก่อนที่จะได้เป็นนางฟ้าเดินสวย ๆ บนเครื่องบิน ยังต้องฟันฝ่าด่านทดสอบต่าง ๆ มากมาย

ทุกท่านไปทำความรู้จักกับแอร์โฮสเตสคนหนึ่ง ที่ไม่ได้พกแต่ความสวยมาอย่างเดียว แต่มาพร้อมกับความเท่ นั่นคือ โอปอล์ หรือ น.ส.ภูรี เตชะวณิช แอร์โฮสเตสสาวหล่อวัย 25 ปี แห่งสายการบินดังอย่างนกแอร์ ที่ตอนนี้ชาวเน็ตต่างเทใจเต็มทั้งสี่ห้อง

โดยโอปอล์  ระบุว่า ก่อนหน้าที่จะมาเป็นแอร์โฮสเตสนั้น เพื่อนได้ชักชวนตนมาสมัครรายาร “The Angel นางฟ้าติดปีก” ซึ่งเป็นรายการที่เฟ้นหาสาว ๆ เพื่อมาเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินนกแอร์

เนื่องจากเห็นว่าตนเรียนจบจากคณะมนุษย์ศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ โทธุรกิจการบิน จาก ม.กรุงเทพ และกำลังศึกษาต่อปริญญาโท สาขาจิตเวช คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกทั้งตนยังเป็นคนที่ชอบศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมของมนุษย์ จึงลองสมัคร สุดท้ายก็สามารถผ่านด่านมาเป็น 15 คนสุดท้าย และกลายมาเป็นแอร์โฮสเตสได้ในที่สุด

โอปอล์ เผยต่อว่า ตนจะพยายามหลีกเลี่ยงการใส่กระโปรงมาตั้งแต่สมัยเรียน แต่เมื่อมาคิดได้ว่าตอนนี้เรียนจบแล้ว ถึงเวลาที่ต้องทำงานเลี้ยงดูคุณแม่ อีกทั้งยังมีผู้หญิงอีกหลาย ๆ คน ที่อยากจะก้าวมาเป็นแอร์โฮสเตส แต่เราเป็นคนที่ได้รับโอกาสนั้น ทำไมถึงไม่ทำให้ดีที่สุด ไม่มีใครได้ทุกอย่างตามที่ต้องการเสมอไป จึงเป็นแรงผลักดันชั้นดีให้ก้าวข้ามความคิดเดิม ๆ ที่สาวหล่อต้องดูเท่ ใส่แต่กางเกงเท่านั้นออกไป

นอกจากนี้ แอร์โฮสเตสสาวหล่อ ยังบอกอีกด้วยว่า ในอนาคต หากมีโอกาสก็อยากจะศึกษาต่อเพื่อเป็นนักบิน กับการเรียนทางด้านจิตวิทยา แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเรียนทางด้านไหน ตอนนี้ยังคงสนุกและมีความสุขในการเป็นแอร์โฮสเตส ซึ่งการเป็นแอร์โฮสเตสนั้นให้ประสบการณ์ที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เป็นคนใจเย็น มีความอดทนและรอบคอบ

อยากบอกว่าแอร์โฮสเตสเป็นมากกว่าการเสิร์ฟน้ำ ยืนต้อนรับสวย ๆ อย่างที่หลายคนคิด ต้องดูแลความปลอดภัยของผู้โดยสาร ต้องเป็นบุคคลที่มีศักยภาพหลายด้าน และความอดทนในการรองรับอารมณ์จากผู้คนหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจุดนี้ อยากให้หลายคนที่มีความฝันจะเป็นแอร์โฮสเตส ลองศึกษา ว่าใช่สิ่งที่ตนเองต้องการหรือไม่ เพื่อการก้าวเข้ามาเป็นแอร์โฮสเตสอย่างมีความสุขและสนุกกับการทำงาน

เรียกได้ว่า นกโอปอล์ สวยทั้งภายในและภายนอกเลยทีเดียว แต่จะว่าไปตอนแปลงร่างเป็นนางฟ้ายังดูดีพรีเมียมขนาดนี้ แล้วลุคสบาย ๆ ในวันธรรมดาจะน่ากรี๊ดขนาดไหน

แบบนี้ต้องรีบเปิดวาร์ปไปส่องเสียหน่อยแล้ว ไปชมภาพสวยเท่ของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพ เฟสบุ๊ค  Bhoori Opor Tejavanija และ Instagram opor_bt

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ฉีกกฎนางฟ้า ! “น้องโอปอล์” แอร์โฮสเตสสาวหล่อ สุดเท่ วัย 25 ปี ใครๆ เห็นก็ชอบ ดีต่อใจมากๆ เลยเชียว [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/268030.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**