ซีรีส์ “รักจัดเต็ม” คัมแบ๊ค “โทนี่ รากแก่น-ซาร่า เล็กจ์” รับประกันความสนุกปนกับมีสาระแบบคูณสองแน่นอน!

ซีรีส์ “รักจัดเต็ม” คัมแบ๊ค “โทนี่ รากแก่น-ซาร่า เล็กจ์” รับประกันความสนุกปนกับมีสาระแบบคูณสองแน่นอน!

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

หลังจากห่างหน้าจากหน้าจอไปพักใหญ่ ปล่อยให้แฟนๆ ซิทคอม “รักจัดเต็ม” ได้คิดถึงกันอยู่นาน บอสใหญ่ใจดี “หน่อง-อรุโณชา” ไม่รอช้ารีบพาความคิดถึงกลับมาคืนสู่อ้อมอกแฟนๆ ให้ได้ฮาแบบคูณสองกว่าเดิม ซึ่งการกลับมาออกอากาศครั้งนี้ยังคงตัวละครหลักทั้งหมดไว้อย่างครบทีม ไม่ว่าจะเป็น “โทนี่ รากแก่น , ซาร่า เล็กจ์ , ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร , จอย-ชลธิชา , โจ๊ก โซคูล ฯลฯ” แต่ที่เพิ่มเติมก็คงจะเป็นความฮา และเรื่องราวของครอบครัวที่คอยสอดแทรกอย่างมีสาระ เรียกว่าดูแล้วได้ทั้งความสนุก ทั้งความซึ้ง 

เล่าถึงความสัมพันธ์ของครอบครัวได้อย่างอัดแน่นมากกว่าเดิมแน่นอน แถม “ใหม่-ภวัต” ผู้กำกับคิวทองยังขอส่งไม้ต่อ ให้ “ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์” ผู้กำกับ “ซ่อนรักกามเทพ” ที่สร้างเสียงหัวเราะและความฟินแก่แฟนละครจนเรตติ้งและกระแสแรงถล่มทลายมาแล้ว

โดยจะเริ่มรีรีนตอนเก่าเพื่อเป็นการทบทวนตอนแรกในวันจันทร์ที่ 19 มิ.ย. นี้ ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD เวลา 23.20 น. และจะเริ่มออกอากาศตอนใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้แน่นอน  ใครคิดถึง “สามีเป๊ะ” และ“ภรรยาหมอนทอง” เปิดจอรอดูเลยจ้า 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ซีรีส์ “รักจัดเต็ม” คัมแบ๊ค “โทนี่ รากแก่น-ซาร่า เล็กจ์” รับประกันความสนุกปนกับมีสาระแบบคูณสองแน่นอน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/268074.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**