นักร้องสาว “Katy Perry” สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ มีผู้กดติดตามในทวิตเตอร์ทะลุ 100 ล้านคนไปแล้ว!

นักร้องสาว “Katy Perry” สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ มีผู้กดติดตามในทวิตเตอร์ทะลุ 100 ล้านคนไปแล้ว!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เอเอฟพีรายงานว่า เคที เพอร์รี ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลงซุปตาร์ชาวอเมริกันวัย 32 สร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้ใช้ทวิตเตอร์คนแรกที่มีผู้ติดตามทวิตเตอร์ของเธอทะลุ 100 ล้านคน ทวิตเตอร์ได้แถลงข่าวนี้เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน โดยทวีตข้อความว่า “Today we #WITNESS history (วันนี้เรา#ได้ร่วมเป็นพยานถึงหน้าประวัติศาสตร์)” ทวิตเตอร์ใช้คำว่า WITNESS ซึ่งเป็นชื่ออัลบั้มชุดที่ 5 ของเพอร์รี 

และทวีตต่อด้วยว่า “Congratulations @katyperry, the first to reach 100 million followers! #LoveKaty.(ขอแสดงความยินดี@เคทีเพอร์รี, บุคคลแรกที่มียอดผู้ติดตามถึง 100 ล้านคน! # รักเคที)”

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่มียอดผู้ติดตาม ตามมาเป็นอันดับ 2 ได้แก่ จัสติน บีเบอร์ นักร้องดังชาวแคนาดา ด้วยยอดผู้ติดตาม 97 ล้านคน ตามมาด้วย เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องสาวชื่อดัง ที่มียอดผู้ติดตาม 85 ล้านคน

อนึ่งเมื่อไม่มานานนี้ เคที เพอร์รี ได้ถ่ายทอดสดทางเน็ตให้แฟนๆ ได้เห็นชีวิตเธอตลอด 96 ชั่วโมง ได้เห็นเธอนอน เข้าครัวทำอาหาร เล่นโยคะ เล่นกับเจ้านักเก็ต สุนัขของเธอ และเห็นเธอพูดคุยกับคนดังที่มาเยี่ยมเธอถึงหน้าประตูบ้าน

ถึงแม้เพอร์รีจะยอมเสียความเป็นส่วนตัวให้แฟนๆ ได้มีโอกาสนั่งดูชีวิตของเธอภายใต้กล้อง 41 ตัว แต่นักร้องสาวคนดังซึ่งมีพ่อแม่เป็นคริสเตียนที่เคร่ง ก็ว่าเธอต้องต่อสู้กับความสนใจที่ผู้คนมีต่อชีวิตของเธออย่างกว้างขวาง

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
นักร้องสาว “Katy Perry” สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ มีผู้กดติดตามในทวิตเตอร์ทะลุ 100 ล้านคนไปแล้ว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/268158.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**