“น้องดี-น้องดวิณ” สองลูกชายของ “แม่เอิร์น-จิรวรรณ” เกิดเดือน มิ.ย.เหมือนกัน จัดวันเกิดธีมงาน “Dream Job”

“น้องดี-น้องดวิณ” สองลูกชายของ “แม่เอิร์น-จิรวรรณ” เกิดเดือน มิ.ย.เหมือนกัน จัดวันเกิดธีมงาน “Dream Job”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

เพราะเป็นวันสำคัญของลูกชายคนโปรดทั้งสองคน  คุณพ่อดราฟ-ดร.ดวงฤทธิ์ ชัยรุ่งเรือง ผู้จัดการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี และ คุณแม่เอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง รองผู้จัดการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จึงไม่พลาดที่จะจัดงานวันเกิดให้กับ น้องดี-เด็กชายดวงดิช ชัยรุ่งเรือง และ น้องดวิณ-ดวงเดช ชัยรุ่งเรือง พร้อมเชิญเพื่อนฝูงคนดังในวงการที่มีลูกหลานรุ่นราวคราวเดียวกันมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

คุณแม่เอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง รองผู้จัดการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี เล่าว่า “ธีมงานในครั้งนี้ ก็คือ Dream Job (อาชีพในฝัน) ค่ะ จริงๆ แล้ว ปกติจะแพลนจะจัดงานวันเกิด ให้ลูกแค่ขวบปีแรก ที่จะชวนเพื่อนๆ ของ พ่อดราฟ กับ แม่เอิร์น ที่มีลูกในวัยไล่เลี่ยกัน มาเล่น มาทำความรู้จักสนิทสนมกันค่ะ แต่พอดี พี่ดี-ดวงดิช กับ น้องดวิณ-ดวงเดช เกิดเดือนเดียวกัน นั่นก็คือคือ มิ.ย. พี่ดีเลยโชคดี ได้จัดงานวันเกิดอีกรอบนึง ตอนน้องดวิณครบขวบค่ะ”

“ส่วนสาเหตุที่เลือกมาจัดที่โรงเรียน เพราะตอนพี่ดีครบขวบ จัดงานที่บ้านค่ะ และต้องเช่าเครื่องเล่นต่างๆ มาไว้ให้เด็กๆ เล่นกัน แต่ที่โรงเรียนสาธิตฯ มีพร้อมอยู่แล้ว สถานที่ก็มาง่าย ที่จอดรถสะดวกค่ะ ส่วนของขวัญ ลูกชายทั้งสองชอบรถมากที่สุด จึงซื้อรถเด็กที่จำลองมาจากรถของผู้ใหญ่ แบบที่พี่ดีสามารถขับให้น้องดวิณนั่งไปด้วยกันได้ค่ะ”

โดยในงานนี้ นอกจากจะมี คุณย่า ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี, คุณตาและคุณยาย คุณอมร-คุณจิตรา เตชะหรูวิจิตร แล้ว ยังมีเหล่าเพื่อนคนดังมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

อาทิ คุณพอลลีน ล่ำซำ, คุณเธียรรัตน์ จงประเสริฐ, คุณไปรยา-คุณจิรชัย ไทยชาติ, ทพญ พิชชุดา ทัพภะทัต, คุณโน้ต-ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล, คุณเก๋-ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, คุณพิตินันทน์&คุณจีระสุดา กฤษดาธานนท์, ดร. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์, คุณมิน-สิรัชชา พัชรโสภาชัย&คุณโต้ง-สรัญ เสรีธรณกุล ฯลฯ งานนี้ เรียกว่าชื่นมื่นไปตามๆ กัน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“น้องดี-น้องดวิณ” สองลูกชายของ “แม่เอิร์น-จิรวรรณ” เกิดเดือน มิ.ย.เหมือนกัน จัดวันเกิดธีมงาน “Dream Job” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/268171.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**