แคปชั่นพาฟิน ! “เบิ้ล ปทุมราช” โพสต์ภาพชวนคิดลึก พร้อมบรรยาย สุดสยิว “รอคนที่ใช่ ยากกว่าลุ้นไพ่ ให้ป๊อก 9”

แคปชั่นพาฟิน ! “เบิ้ล ปทุมราช” โพสต์ภาพชวนคิดลึก พร้อมบรรยาย สุดสยิว “รอคนที่ใช่ ยากกว่าลุ้นไพ่ ให้ป๊อก 9”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

กำลังโด่งดังสุดๆ สำหรับ เบิ้ล ปทุมราช นักร้องลูกทุ่ง จากแดนอีสาน ผลงานชิงเกิ้ลล่าสุด “กอดครั้งสุดท้าย” และ เร็วๆ นี้อาจมีเพลงพิเศษ มาฝากแฟนคลับก่อนเข้ากรมทหารด้วย 

ทั้งนี้ เราเพิ่งจะนำเสนอเรื่องราวน่ารักๆ ของ  หนุ่มเบิ้ล ที่ชอบสะสม โดราเอมอนแล้ว แถมปล่อยจินตนาการไปได้อย่างไร้ขอบเขต

 “ผมจะทำห้องสำหรับโดราเอมอน โดยเฉพาะเลย แล้วก็นอนคิดว่าตัวผมเป็นโนบิตะมีเพื่อนเป็นโดราเอมอน ผจญภัยด้วยกัน แต่ผมก็อยากเจอชิซูกะนะ นึกว่าตอนนี้ผมเป็นเด็กก็เลยชอบแบบนี้ แต่โตมาก็ยังชอบ” 

เบิ้ล ปทุมราช กับ ไมค์ …..มองแค่ไมค์ กันนะคะ ….แฟนๆ คลับต่างร้องโอโห้ แคปชั่นพาฟิน …..”รอคนที่ใช่ ยากกว่าลุ้นไพ่ ให้ป๊อก 9″

ล่าสุด มีบรรดาแฟนคลับต่างอยากชมรอยสักเท่ๆ ของเบิ้ล ปทุมราช ที่สาวๆ แห่กรี๊ดกันเต็มไปหมด เพราะรอยสักที่มาพร้อมกับหุ่นดีๆ ทำให้มีเสน่ห์ขึ้นเยอะ 

โดย หนุ่มๆ หลายคนคงอยากจะลองสักดูสักครั้ง ไม่ว่าจะด้วยความชอบหรือแม้แต่อยากเก็บเรื่องราวของชีวิตเอาไว้เพื่อเป็นความทรงจำ แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามขอให้คิดดีๆ ก่อนสัก …..แต่หากใครตัดสินใจอยากสักก็เลือกหาร้านที่ได้มาตรฐานกันนะคะ …ไปชมรอยสักเท่ๆ ของหนุ่มเบิ้ลกันเลยค่ะ

อินสตาแกรม เบิ้ล ปทุมราช

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แคปชั่นพาฟิน ! “เบิ้ล ปทุมราช” โพสต์ภาพชวนคิดลึก พร้อมบรรยาย สุดสยิว “รอคนที่ใช่ ยากกว่าลุ้นไพ่ ให้ป๊อก 9” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/268367.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**