อย่าดูถูกคนอ้วน! อดีตหนุ่มอ้วนตัดสินใจลุกขึ้นฟิตหุ่น-ลดน้ำหนัก จนกลายเป็นหนุ่มสุดเท่ เพราะเคยผิดหวังจากความรัก!!

อย่าดูถูกคนอ้วน! อดีตหนุ่มอ้วนตัดสินใจลุกขึ้นฟิตหุ่น-ลดน้ำหนัก จนกลายเป็นหนุ่มสุดเท่ เพราะเคยผิดหวังจากความรัก!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจเป็นอย่างมาก รวมถึงพิธีกรชื่อดังอย่างวู้ดดี้ วุฒิธรด้วย เมื่ออดีตหนุ่มอ้วนคนหนึ่งอย่างคุณวุฒิ วรวุฒิ กาละพัฒน์ ได้เผยรูปอดีตและปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากของเขา ทำเอาหลายคนให้ความสนใจและตะลึงเลยทีเดียว เพราะจากอดีตคุณวุฒิเคยเป็นหนุ่มอ้วน จ้ำม่ำ มีน้ำหนักสูงเกือบ 100 กิโลกรัม แต่ปัจจุบันตอนนี้เขากลายเป็นหนุ่มสุดเท่ กล้ามแน่น ซิคแพคเป๊ะแบบสุดๆ จนหลายคนถึงกับตะลึงในความมุ่งมั่นเปลี่ยนแปลงตัวเองของคุณวุฒิเลยทีเดียว 

ทางผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม ได้ทำการติดต่อสอบถามไปอย่างคุณวุฒิถึงสาเหตุการที่เขาตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง มุ่งมั่น ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก นั้นว่าเป็นเพราะเหตุใด คุณวุฒิก็ได้เผยให้เราทราบว่า เป็นเพราะอดีตเขาเคยชอบคนคนหนึ่ง แต่ได้ถูกปฏิเสธ โดยอีกฝ่ายบอกเพียงแต่ว่าไม่ชอบคนอ้วน นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาตัดสินใจลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก จนดูดีอย่างในทุกวันนี้นี่เอง 

โดดเด่นดอทคอมเชื่อเลยว่า นอกจากที่คุณวุฒิจะดูดีขึ้นแล้ว สุขภาพของคุณวุฒิก็ดีขึ้นตามไปด้วย และที่สำคัญคนที่หักอกคุณวุฒิในวันนั้น จะต้องเสียดายอย่างแน่นอนค่ะ … เรียกได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจชั้นดีให้กับคนที่ประสบปัญหาน้ำหนักเยอะในตอนนี้ได้เลยทีเดียว คุณวุฒิทำได้คุณก็ทำได้ค่า!! 

ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค Kalaphat Wo Worawoot

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อย่าดูถูกคนอ้วน! อดีตหนุ่มอ้วนตัดสินใจลุกขึ้นฟิตหุ่น-ลดน้ำหนัก จนกลายเป็นหนุ่มสุดเท่ เพราะเคยผิดหวังจากความรัก!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/269001.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**