เคล็ดไม่ลับ กับอาหารรักษาหุ่นในแต่ละวันของสาว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน!

เคล็ดไม่ลับ กับอาหารรักษาหุ่นในแต่ละวันของสาว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

พฤติกรรมการกินอาหารเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้หุ่นดูสวยลีนขึ้นได้ เหมือนอย่างที่ดาราสาวคนนี้ทำมาตลอด 20 ปี มันคือการดูแลตัวเองอย่างเต็มใจบวกกับแนวคิดที่ว่า “ชั้นจะทำยังไงเพื่อให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอเมื่อต้องพบปะผู้คน” 

 

  • มื้อเช้าควรกินอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ห้ามขาดอย่างใดอย่างหนึ่ง ในเรื่องของไขมันก็เน้นไปที่ไขมันที่ได้จากพืช เธอจะเครซี่น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นเอามากๆ เพราะมันช่วยให้ระบบภายในร่างกายดีขึ้นได้อย่างน่าเหลือเชื่อ อาหารเช้าของเธอจะประกอบไปด้วยควินัว ราดด้วยยำแซลมอนรสเเซ่บ ไข่ลวก และผลไม้อย่างอะโวคาโด้ ตบด้วยน้ำส้มคั้นสดๆ ที่แสนชื่นใจ
  • ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆ ในตอนเช้าจะช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยกำจัดแบคทีเรียตกค้างที่อยู่ในลำไส้ได้อีกด้วย ในบางมื้อเธออาจจะไม่ได้กินอาหารหนักหรือเป็นมื้อซะทีเดียว แต่จะกินโปรตีนเชคพร้อมกับไข่ลวกแทน
  • ในมื้อกลางวันเธอจะกินสลัดผัก เหยาะด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นสักหน่อย อาจจะใส่เนื้ออกไก่หรือเนื้อปลาเข้าไปเพื่อเพิ่มโปรตีนให้กับมื้ออาหารบ้างในแต่ละวัน และผักที่เธอเลือกกินก็จะต้องเป็นแบบออร์แกนิกปลอดสารพิษเท่านั้น
  • ส่วนมื้อเย็นอย่าคิดว่าเธอจะ enjoy eating นะคะ เธอยังคงเลือกที่จะกินอาหารแบบง่ายๆ สบายๆ ไม่หนักพุงอย่างแอปเปิ้ล 1 ผลกับเนยถั่วทาบนขนมปังโอลวีทสัก 1 แผ่นเท่านั้น

 

แต่ก็ใช่ว่าเธอจะเคร่งครัดในเรื่องการกินเสมอไปนะคะ เพราะใน 1 อาทิตย์ จะมี 1 วันที่เธอปล่อยให้ตัวเองได้กินตามใจปากบ้าง ร่างกายจะได้ไม่เครียดและโฟกัสอยู่แต่กับการลดน้ำหนักมากเกินไป มันยังมีผลต่อความรู้สึกดีๆ ที่ได้ให้รางวัลกับตัวเองหลังจากที่มีวินัยมาตลอดทั้งอาทิตย์

ใครที่อยากมีหุ่นดีๆ แบบสาวเจนนิเฟอร์ ก็ลองนำเคล็ดลับการกินแบบนี้ไปลองใช้กันดูได้นะคะ แต่อย่าลืมว่าต้องไม่หักโหมและเอาจริงเอาจังจนเข้าขั้นเครียดเกินไปนะ ^^

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เคล็ดไม่ลับ กับอาหารรักษาหุ่นในแต่ละวันของสาว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/269593.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**