อุทาหรณ์! หนุ่มทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับคลินิกไม่ได้มาตรฐาน สกปรก-เย็บแผลไม่ดี สุดท้ายจมูกทะลุ-ติดเชื้อ เสียโฉม!

อุทาหรณ์! หนุ่มทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับคลินิกไม่ได้มาตรฐาน สกปรก-เย็บแผลไม่ดี สุดท้ายจมูกทะลุ-ติดเชื้อ เสียโฉม!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์การทำศัลยกรรมเสริมจมูกอีกหนึ่งเรื่องที่ทางโดดเด่นดอทคอมอยากจะนำเสนอค่ะ เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Kawtang Jakkarin ได้ออกมาแชร์เรื่องราวของน้องของเขาเมื่อได้ตัดสินใจไปทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่คลินิกแห่งหนึ่งย่านรัชโยธิน แต่สุดท้ายกลับทำน้องเขาเสียโฉม เพราะเนื่องจากทำจมูกทะลุและยังติดเชื้ออีกด้วย 

โดยเขาได้เล่าว่า คลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งดูค่อนข้างเก่าและสกปรก อีกทั้งยังมีการบริการที่ไม่น่าพึงพอใจสักเท่าไร ซึ่งหลังจากออกมาจากห้องผ่าตัด ก็พบว่าแผลหลังผ่าตัดนั้น เย็บแผลได้ไม่ดี เพราะเย็บมาถึงกลางจมูกโดยผิดไปจากการทำศัลยกรรมที่อื่นๆ ซึ่งตลอดเวลาทางเหยื่อได้สอบถามไปทางคลินิกตลอดว่ามันมีปัญหาอะไรหรือไม่ ทางคลินิกก็บ่ายเบี่ยง ตอบเพียงแต่ว่าให้สบายใจ ไม่เป็นอะไรแน่นอน โดยตลอดระยะเวลา 9 วันที่ผ่านมานั้น ใบหน้าบวมช้ำเป็นอย่างมาก และมีเลือดไหลอยู่ตลอด

ภาพหลังจากออกจากห้องผ่าตัด จะเห็นว่าแผลถูกเย็บมาถึงกลางจมูก

ปรากฎผลสุดท้ายนั้นทำให้จมูกของเหยื่อคนนี้ทะลุ และเป็นแผลติดเชื้อ ซึ่งเป็นแผลใหญ่มาก และยากที่จะรักษาให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม โดยเหยื่อได้เล่าว่าคุณหมอนั้นไม่ได้เป็นคนเย็บแผลเองทั้งหมด แต่ได้ทิ้งเคสกลางคันและให้ผู้ช่วยเป็นคนเย็บแผลต่อให้ อีกทั้งทางคลินิกได้พยายามขอแก้ไขด้วยการจะทำการรักษาให้ใหม่ แต่ทางเหยื่อนั้นไม่ไว้ใจแล้ว เนื่องจากจมูกทะลุเป็นแผลใหญ่อย่างชัดเจนจึงยากที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้

อย่างไรก็ตามทางเจ้าของเฟสบุ๊คอยากจะให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจใครหลายๆ คนนั่นเอง ว่าเวลาจะเลือกคลินิกศัลยกรรมนั้น ควรจะเลือกคลินิกที่ไว้ใจได้ มีมาตรฐาน ศึกษาหาข้อมูลเยอะๆ อย่ามองที่ราคาถูกอย่างเดียวค่ะ 

 

สุดท้ายจมูกทะลุและติดเชื้ออย่างรุนแรง

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อุทาหรณ์! หนุ่มทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับคลินิกไม่ได้มาตรฐาน สกปรก-เย็บแผลไม่ดี สุดท้ายจมูกทะลุ-ติดเชื้อ เสียโฉม! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/269608.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**