เรื่องดีๆ ที่น่าชื่นชม! กลุ่มนักเรียนในจังหวัดกาญจนบุรีถอดรองเท้าเข้าร้าน 7-11 เนื่องจากรองเท้าเปื้อนโคลนกลัวทำร้านสกปรก!

เรื่องดีๆ ที่น่าชื่นชม! กลุ่มนักเรียนในจังหวัดกาญจนบุรีถอดรองเท้าเข้าร้าน 7-11 เนื่องจากรองเท้าเปื้อนโคลนกลัวทำร้านสกปรก!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่ชาวโซเชียลแห่แชร์กันชื่นชมกันยกใหญ่เลยล่ะค่ะ เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า รุ่งศักดิ์ สุวรรณภาณุ ได้ถ่ายภาพ และแชร์เรื่องราวของเด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ที่พากันถอดรองเท้าเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ เพื่อเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ทำเอาหลายคนแปลกใจว่าทำไมต้องถอดรองเท้าเข้าร้าน ซึ่งกลุ่มเด็กพวกนี้ก็บอกว่า เพิ่งไปทำกิจกรรมปลูกป่ากันมา และรองเท้านั้นเปื้อนโคลน ถ้าหากใส่เดินเข้าไปในร้าน ก็จะทำให้พื้นเปื้อน พนักงานก็จะต้องเหนื่อยเช็ดพื้น เลยตัดสินใจถอดรองเท้าเดินเข้าร้านกัน ทำเอาหลายคนชื่นชมกันยกใหญ่ ถึงความเอาใจเขามาใส่ใจเรา และเข้าใจผู้อื่น เป็นเรื่องดีๆ ที่น่าชื่นชมจริงๆ ค่ะ! 

ขอขอบคุณภาพและที่มาจากเฟสบุ๊ค รุ่งศักดิ์ สุวรรณภาณุ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เรื่องดีๆ ที่น่าชื่นชม! กลุ่มนักเรียนในจังหวัดกาญจนบุรีถอดรองเท้าเข้าร้าน 7-11 เนื่องจากรองเท้าเปื้อนโคลนกลัวทำร้านสกปรก! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/270880.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**