น่ารักสุดๆ! คุณตาวัย 67 อดีตตำรวจเปิดบ้านให้เข้าชม หลังชื่นชอบ-สะสมจนทั้งบ้านมีแต่ “Hello Kitty” ดูแล้วมุ้งมิ้งแบบสุดๆ!

น่ารักสุดๆ! คุณตาวัย 67 อดีตตำรวจเปิดบ้านให้เข้าชม หลังชื่นชอบ-สะสมจนทั้งบ้านมีแต่ “Hello Kitty” ดูแล้วมุ้งมิ้งแบบสุดๆ!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

มาซาโอะ กุนจิ อดีตนายตำรวจเกษียณราชการชาวญี่ปุ่น ในวัย 67 ปี ที่ได้รับการรับรองจาก กินเนสเวิลด์ เรคคอร์ด เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมาว่าเป็นนักสะสมตัวยงที่มีของสะสมต่างๆที่เกี่ยวกับเฮลโหลคิตตี้ ตัวการ์ตูนแมวชื่อดังขวัญใจเด็กผู้หญิงและสาวๆมากที่สุดในโลก โดยมีมากถึง 5,169 ชิ้น มาวันนี้คุณตำรวจเกษียณอายุราชการผู้นี้ได้เปิดบ้านเฮลโหลคิตตี้สีชมพูที่เขาสร้างขึ้นเป็นพิเศษให้ได้ชม กัน โดยตั้งอยู่ในเมืองโยสึคุโดะ จังหวะชิบะของญี่ปุ่น ที่กลายมาเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้ไปเที่ยวชมบ้านเฮลโหลคิตตี้และคอลเลคชั่นสะสมของเขาอีกด้วย 

นายกุนจิบอกว่า “คิตตี้เป็นสิ่งที่ผมรักมากในชีวิต ผมรักคิตตี้ เธอน่ารัก โดยเฉพาะการแสดงออกทางใบหน้า” นักสะสมผู้นี้ที่ใช้เงินในการซื้อของสะสมต่างๆที่เกี่ยวกับตัวเฮลโหลคิตตี้ไปเป็นเงินมากกว่า 30 ล้านเยนหรือกว่า 9 ล้านบาทแล้ว ซึ่งรวมถึงบ้านเฮลโหลคิตตี้หลังนี้ด้วย นายกุนจิยังบอกว่าเขายังคงตามเก็บของต่างๆที่เกี่ยวกับเฮลโหลคิตตี้เพื่อเอาไว้ในบ้านหลังนี้ต่อไป

// ]]>
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
น่ารักสุดๆ! คุณตาวัย 67 อดีตตำรวจเปิดบ้านให้เข้าชม หลังชื่นชอบ-สะสมจนทั้งบ้านมีแต่ “Hello Kitty” ดูแล้วมุ้งมิ้งแบบสุดๆ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/271036.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**