ว่อนเน็ต ! ภาพและคลิป “ขุนแผน ศุภโชค” หนุ่มสุดเซ็กซี่ จูบปากสยิว ที่แท้เป็นหนัง หรือ แค่การแสดงเท่านั้น

ว่อนเน็ต ! ภาพและคลิป “ขุนแผน ศุภโชค” หนุ่มสุดเซ็กซี่ จูบปากสยิว ที่แท้เป็นหนัง หรือ แค่การแสดงเท่านั้น

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจากทำให้สาวๆ ฮือฮา ไปแล้วหลายครั้ง สำหรับ ขุนแผน ศุภโชค ทวีโชติ นายแบบ และ ดีกรีชายงาม ตอนนั้น  ลูกเกด เมทินี  มาเป็นกูรูให้กับรายการ “รู้ไหมใครโสด” ทางช่อง one  ซึ่งมาเป็นแบบทดสอบ  กระทั่งลูกเกด ถึงขั้นลงทุนขอจูบพิสูจน์ความเป็นชาย จนพิธีกรและคนดูในห้องส่งต้องร้องกรี๊ดดด และ ตามหากันว่าหนุ่ม เซ็กซี่ คนนี้คือใคร

รวมทั้งเมื่อไม่นานมานี้ก็ไปเป็นแบบทดสอบ จนทำให้บรรดาเก้งกวางร้องกรี๊ดสนั่น  แต่ล่าสุดฮอตกว่า เพราะจากเพจ รู้ไหมใครโสด ได้แชร์คลิป และ ข้อความว่า “ขุนแผนของเรา ฮอตจริงอะไรจริง” ซึ่งเป็นสื่อของวงการนายแบบอินเตอร์ชื่อดัง “mensrou” ได้เผยแพร่คลิป จนมีคนเข้ามาดูจำนวนมากกว่าล้านวิวเลยทีเดียว 

โดย ขุนแผน ศุภโชค ทวีโชติ นายแบบหุ่นแซ่บ  เคยเป็นตัวแทนหนุ่มหล่อจากไทย เดินทางไปทำหน้าที่ ประกวด หนุ่มหล่อ

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ก็แห่แชร์ภาพสุดสยิวชวนให้สาวๆ ช็อกกันอีกครั้ง เมื่อมีภาพนิ่งและคลิปปล่อยออกมา หนุ่มขุนแผนกับชายหนุ่มปริศนา ดูท่าทางสวีทกันมาก แถมยังมีคลิปจูบกันแบบลิ้นพันกันดูดดื่มกันเลยทีเดียว …..งานนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือการแสดง ต้องติดตาม แต่หากเป็นการแสดง ทำไมจึงถึงพริกถึงขิงขนาดนี้ ?? 

คลิป ขุนแผน ศุภโชค กับชายหนุ่ม จูบปากกันดูดดื่มเลยทีเดียว

สำหรับ ขุนแผน เกิด วันจันทร์ ที่ 15 เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2538  บ้านเกิดอยู่ที่ อินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี  ตอนนี้กำลังมีผลงานการถ่ายแบบ และ เดินแบบ มากมาย …..ไปชมภาพสุดเซ็กซี่ ของเขากันค่ะ

ภาพ   อินสตาแกรม ขุนแผน , ต้า ,  รู้ไหมใครโสด

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ว่อนเน็ต ! ภาพและคลิป “ขุนแผน ศุภโชค” หนุ่มสุดเซ็กซี่ จูบปากสยิว ที่แท้เป็นหนัง หรือ แค่การแสดงเท่านั้น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/271582.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**