“โหย จักรพงษ์” นายแบบใหม่ จากแอพฯ ดัง โชว์ถ่ายแบบสุดสยิว เคยจิ้นกับ “ป๊อปอาย” หนุ่มหุ่นแซ่บมาแล้ว

“โหย จักรพงษ์” นายแบบใหม่ จากแอพฯ ดัง โชว์ถ่ายแบบสุดสยิว เคยจิ้นกับ “ป๊อปอาย” หนุ่มหุ่นแซ่บมาแล้ว

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

สร้างความฮือฮาได้ดีอีกครั้ง สำหรับโปรเจกต์ใหม่ของแอพพลิเคชั่นเกย์ Blued (บลูดี) ที่ปั้นนายแบบจากผู้ใช้งานในแอพฯ กับกิจกรรม Blued Next Top Model  จนได้ผู้ชนะจำนวน 6 คนมาถ่ายภาพสุดเซ็กซี่

พร้อมผลักดันให้เข้าสู่วงการนายแบบอย่างจริงจังต่อเนื่อง โดยหนึ่งหนุ่มที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษก็คือ “โหย จักรพงษ์” หนุ่มหุ่นลีนล่ำวัยเพียง 20 ปี ที่มาพร้อมรอยยิ้มสดใส แววตาซื่อๆ และความแมนแบบที่ใครๆ ก็ปลื้ม

โหย บอกว่า “เข้าร่วมกิจกรรม Blued Next Top Model เพราะอยากจะหาประสบการณ์ใหม่ๆ ครับ และอยากจะทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งจริงๆ แล้ว ผมเคยเข้าร่วมกิจกรรมของ Blued มาแล้วครั้งหนึ่ง

ตอนนั้นถูกเลือกให้เป็นผู้โชคดีที่ได้มา LIVE ในรายการ Blued LIVE คู่กับพี่ป๊อปอาย ที่เป็นนายแบบของ Blued นั่นเป็นครั้งแรก ซึ่งตื่นเต้นมาก ยังทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรบ้าง แต่พี่ๆ เค้าก็แนะนำ และบอกให้ทำตัวเป็นธรรมชาติ พอมีโอกาสอีกครั้ง ผมก็เลยไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่แล้ว”

เมื่อถูกถามถึงภาพที่ปล่อยออกมาซึ่งค่อนข้างวาบหวิว โหยก็ยิ้มแบบเขินๆ ตอบกลับมาว่า “ภาพที่ปล่อยออกมา ยังเรียกว่าไม่โป๊นะครับ เพราะจริงๆ มีภาพที่ถอดหมดเลยด้วย (หัวเราะ) แต่เห็นว่า ภาพจากโปรเจกต์ Blued Next Top Model นี้ จะถูกนำไปรวมอยู่ในนิตยสาร Hashtag ที่จะออนไลน์ให้ชมกันในช่วงปลายเดือนนี้อีกที

ผมว่าเซ็ตที่เหลือโป๊กว่านี้อีก แต่ผมก็เชื่อใจทีมงาน ด้วยความเป็นมืออาชีพ เพราะวันที่ถ่ายทำ ทุกอย่างก็มีการเซฟตี้ดีมาก คือถอดจริงนะครับ แต่ทีมงานทุกคน และขั้นตอนการทำงาน มันทำให้เราสบายใจ ไม่กังวล และรู้สึกอยากทำงานให้เต็มที่จริงๆ”

กระแสดีขนาดนี้ โหยจึงถูก Blued พาไปทำงานนายแบบในอีเวนต์ปาร์ตี้ต่ออีก ซึ่งนายแบบเนื้อหอมก็ถูกรุมขายขนมจีบ ถึงขนาดมีคนมาดีลให้ไป “รับงาน” พิเศษต่อที่ห้อง แต่โหยก็ปฏิเสธไปอย่างสุภาพ “จริงๆ ตอนนี้ผมโสดนะครับ ก็โสดมาพักนึงแล้ว” โหยยิ้มกว้างอีกครั้ง ใครอยากจะติดตามไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ ก็ตามไปได้ที่ Blued ID: Bukhumnoy_h

ทั้งนี้ “โหย จักรพงษ์” เคยร่วมรายการ #sexynight ไลฟ์ หรือ เซ็กซี่ ไนท์ไลฟ์ ออกอากาศสดทางแอพพลิเคชั่น Blued  มาแล้ว ซึ่งเป็นไลฟ์ที่แซ่บมากๆ  ร้อนแรงนั้นถึงขั้นให้นายแบบถอดกางเกง ลูบไล้ผู้เข้าร่วมรายการ และถึงขั้นจะจูบจริงกันเลยทีเดียว

ตอนนั้น ได้หนุ่มหล่อ หุ่นดี เซ็กซี่สุดๆ  ป๊อปอาย ณฐาภพ จงจิตรกลาง มาเป็นนายแบบ  “น้องโหย” ต้องเล่นเกม กับป๊อปอายมากๆ ซึ่งต้องใกล้ชิดอยู่บนเตียงด้วยกัน ทำให้คนดู LIVE กับทางแอฟ Blued จินตนาการไปต่างๆ นานา

#sexynight EP2 ป๊อปอาย & โหย เกมจ้องตาชวนฟิน !

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“โหย จักรพงษ์” นายแบบใหม่ จากแอพฯ ดัง โชว์ถ่ายแบบสุดสยิว เคยจิ้นกับ “ป๊อปอาย” หนุ่มหุ่นแซ่บมาแล้ว [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/271686.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**