หญิงร่างใหญ่ไซส์บิ๊ก หวังเพิ่มไซส์ มุ่งสู่การมี “สะโพกใหญ่” ที่สุดในโลก แม้เสี่ยงถึงชีวิตก็ตาม

หญิงร่างใหญ่ไซส์บิ๊ก หวังเพิ่มไซส์ มุ่งสู่การมี “สะโพกใหญ่” ที่สุดในโลก แม้เสี่ยงถึงชีวิตก็ตาม

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

หญิงร่างใหญ่ไซส์บิ๊ก มุ่งมั่นเพิ่มน้ำหนักอัปเกรดสะโพก หวังครองตำแหน่งเจ้าของสะโพกใหญ่ที่สุดในโลก แม้จะถูกเตือนร่างกายเหมือนระเบิดเวลา ถ้าไม่เปลี่ยนตัวเองอาจเสี่ยงถึงตาย

ในขณะที่สาว ๆ หลายคนมุ่งหวังที่จะรักษาหุ่นให้ผอมเพรียวกระชับ พยายามทำทุกทางเพื่อลดช่วงเอวและสะโพกให้เล็กลง แต่สำหรับ บ็อบบี้-โจ เวสท์ลีย์ หญิงอเมริกันวัย 43 ปี รายนี้ เธอกลับเลือกที่จะทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม แถมยังมุ่งหน้าเดินสู่เส้นทางการเพิ่มไซส์ หวังจะได้ครองตำแหน่งเจ้าของสะโพกบิ๊กเบิ้มที่สุดในโลก

โดยจากรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 เปิดเผยว่า ขณะนี้ บ็อบบี้-โจ มีขนาดสะโพกอยู่ที่ 95 นิ้ว ตามหลัง มิเกล รุฟไฟเนลลี เจ้าของสถิติคนปัจจุบัน อยู่อีกเพียงแค่ 4 นิ้ว และเธอยังคงคาดหวังที่จะทำความฝันนี้ให้เป็นจริง แม้ว่านั่นจะหมายถึงความเสี่ยงด้านสุขภาพอย่างถึงที่สุด และอาจนำมาซึ่งความตายของเธอก็ตาม

เมื่อ 6 ปีก่อน บ็อบบี้-โจ ได้รับการวินิจฉัยว่าเธอมีภาวะขาดไทรอยด์ฮอร์โมน (Underactive thyroid) ทำให้น้ำหนักของเธอเริ่มจะเพิ่มขึ้น และไม่นานมานี้ นาเดีย ซาร์ริฟี นักโภชนาการ ก็ได้เตือนบ็อบบี้-โจ ว่าสุขภาพของเธอในตอนนี้อยู่ในภาวะเสี่ยงอย่างมาก จนมาอยู่ในจุดที่ต้องเลือกแล้วว่าอยากจะมีชีวิตอยู่หรือจะตาย

นาเดีย มองว่าร่างกายของบ็อบบี้-โจ ไม่ต่างจากระเบิดเวลา หากว่าไม่ยอมเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ก็อาจจะทำให้เธอตายก่อนวัยอันควร เส้นเลือดของเธอจะอุดตันเมื่อไรก็ได้ ทั้งนี้นาเดียมองว่าปัญหาเรื่องฮอร์โมน ไทรอยด์ กลุ่มเลือด หรือแม้แต่กรรมพันธุ์ต่าง ๆ ล้วนเป็นเพียงเศษเสี้ยวเล็ก ๆ เพราะสิ่งสำคัญที่สุดที่จะกำหนดชีวิตนั้นขึ้นอยู่กับว่า “เรายัดอะไรเข้าปากตัวเอง”

แต่แม้จะเป็นเช่นนั้น บ็อบบี้-โจ ก็ยังมุ่งมั่นที่จะทำให้ตัวเองก้าวไปสู่ตำแหน่งเจ้าของสะโพกใหญ่ที่สุดในโลก และไม่ต้องการให้น้ำหนักตัวเองลดลงไปแม้แต่กิโลกรัมเดียว จนกว่าจะบรรลุเป้าหมาย ซึ่งเธอได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า เธอรู้ว่าทำให้ตัวเองเสี่ยงแค่ไหนจากความต้องการนี้ แต่มันเป็นสิ่งที่เธออยากทำและนำมาใช้เป็นเป้าหมายในแต่ละวัน เธออยากจะเป็นที่จดจำในอะไรบางอย่าง และคิดว่าการมีสะโพกใหญ่สุดในโลกเนี่ยล่ะ คือสิ่งที่อยากให้คนจดจำเธอในเรื่องนี้

แม้บางคนจะไม่ชอบใจกับการที่มีหุ่นใหญ่ ๆ แต่สำหรับบ็อบบี้-โจ เธอกลับภูมิใจในสะโพกสุดสะบึมของตัวเอง โดยชี้ว่ามันทำให้ตัวเธอดูต่างจากคนอื่น เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เธอเป็นตัวเธอในตอนนี้ แถมเธอยังมีแฟนคลับจำนวนมากที่หลงใหลในหุ่นนี้ ทำให้ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง

บ็อบบี้-โจ เผยว่า เธอประหลาดใจมากที่ได้รู้ว่ามีผู้ชายจำนวนมากที่รักในหุ่นของเธอ เธอได้รับของขวัญและจดหมายจำนวนมากจากพวกเขา แถมยังมีอีกหลายคนที่ถามเธอด้วยว่า จะแต่งงานกับเขาได้หรือไม่ ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่ยากหน่อย…เพราะว่าเธอแต่งงานแล้ว

ทั้งนี้บ็อบบี้-โจ ยังเมินเฉยถ้อยคำต่อว่าในโลกโซเชียลด้วย เพราะเธอภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น แถมบอกเลยว่าถ้ามีคนมาบอกว่าเธออ้วน เธอก็คงจะไม่ได้โต้ตอบอะไรกลับไป เพราะเธอก็อ้วนจริง ๆ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หญิงร่างใหญ่ไซส์บิ๊ก หวังเพิ่มไซส์ มุ่งสู่การมี “สะโพกใหญ่” ที่สุดในโลก แม้เสี่ยงถึงชีวิตก็ตาม [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/271732.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**