“เต้ ดาวิชญ์” หรือ “โฟร์ท เดือนเกี้ยวเดือน” ยอมรับหนุ่มๆ ในโซเชี่ยล ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เข้าฟิตเนส ปั้มหุ่นให้แน่น

“เต้ ดาวิชญ์” หรือ “โฟร์ท เดือนเกี้ยวเดือน” ยอมรับหนุ่มๆ ในโซเชี่ยล ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เข้าฟิตเนส ปั้มหุ่นให้แน่น

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

เสน่ห์ความเป็นชายแบบห้าวๆ ของหนุ่มๆ คณะวิศวะนั้น ทำให้เราหลงรักได้อย่างไม่ยากเย็น ยิ่งได้เห็นเดือนวิศวะแบบ เต้ – ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ หรือโฟร์ท จากซีรี่ส์เดือนเกี้ยวเดือน ( 2MOONS THE SERIES)  แล้ว หลายๆ คนคงกำลังเพ้อถึงหนุ่มคนนี้ ทั้งหน้าตา รูปร่าง โดยเฉพาะเรื่องการฟิตหุ่นที่ใครเห็นต้องละลาย

ทั้งนี้ เต้ – ดาวิชญ์ ยอมรับว่า สื่อโซเชียลมีเดียมีผลต่อการออกกำลังกายของเต้ โดยตรงเลยครับ เพราะเวลาดูโซเชียลแล้วเราเห็นคนที่หุ่นดี ซึ่งพอเห็นบ่อยๆ เราก็อยากจะหุ่นดีบ้าง อยากไปลองไปเล่นบ้าง เต้มองว่ามันก็เป็นแรงบันดาลใจอย่างนึง

“สำหรับการที่เต้เข้าฟิตเนส อยากจะฟิตร่างกาย โดยเฉพาะปีกครับ เพราะเต้เป็นคนตัวแคบอยากให้ไหล่กว้าง เลยเล่นปีกหนักกว่าส่วนอื่น แรกๆ เล่นเอาปวดเป็นอาทิตย์เลยครับ คือจริงๆ เวลาเล่นฟิตเนสเนี่ย การที่เราจะตัวใหญ่ขึ้นมันต้องเล่นให้เจ็บ เพื่อกล้ามเนื้อจะได้สร้างตัวขึ้นมาซ่อมแซมจนเห็นผล

ส่วนกีฬาอื่นๆ นั้น หนุ่มเต้ บอกว่า จริงๆ เป็นคนเล่นกีฬาเยอะมาก ทั้งแบดมินตัน ปิงปอง ฟุตบอล สนุกเกอร์ คือเล่นหมด แต่ที่ชอบที่สุดคือฟุตบอลครับ ผมชอบเล่นกองกลางนะ ทุกวันนี้ก็เล่นอยู่แต่น้อยลงแล้ว

เครดิตจาก นิตยสาร attitude ฉบับมิถุนายน 2560

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เต้ ดาวิชญ์” หรือ “โฟร์ท เดือนเกี้ยวเดือน” ยอมรับหนุ่มๆ ในโซเชี่ยล ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เข้าฟิตเนส ปั้มหุ่นให้แน่น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/272669.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**