แทบอ้วก! คุณลุงเลี้ยงนกพิราบดื่ม “กาแฟผสมแมลงสาบ” โชว์นักข่าว ลั่นรสชาติอร่อยกว่า “คาปูชิโนหรือสตาร์บัคส์”

แทบอ้วก! คุณลุงเลี้ยงนกพิราบดื่ม “กาแฟผสมแมลงสาบ” โชว์นักข่าว ลั่นรสชาติอร่อยกว่า “คาปูชิโนหรือสตาร์บัคส์”

ที่มา : Kapook      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ทำเอานักข่าวและคนที่ได้ดูคลิปนั้นถึงกับขนพองสยองเกล้าเลยล่ะค่ะ เมื่อคุณลุงวีระศักดิ์ เจ้าของบ้านที่เลี้ยงนกพิราบจนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วนั้น ยอมให้เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดหน้าบ้านพร้อมฉีดย่าฆ่าเชื้อ โชว์กินกาแฟที่มีแมลงสาบลงในไปขวด แถมยังอมแมลงสาบแบบเป็นๆ ลั่นรสชาติอร่อยกว่ากาแฟจากร้านแพงๆ หรือกาแฟคาปูชิโน่เลยทีเดียว พร้อมยืนยันว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเขาแน่นอน

โดยคุณลุงวีระศักดิ์เผยว่า เขานั้นมักจะเผลอกินแมลงสาบอยู่บ่อยครั้ง เพราะแมลงสาบชอบตกมาตายในขวดที่เขาใส่กาแฟไว้ดื่ม และเขาจะไม่รู้เพราะชอบกินกาแฟในเวลากลางคืน และยังบอกว่าการกินแมลงสาบที่ตกมาในขวดกาแฟของเขานั้นไม่บาป เพราะไม่ได้มีเจตนาที่จะกินมัน 

อย่างไรก็ตามคุณลุงวีระศักดิ์ได้ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าทำความสะอาด และนำรถน้ำมาฉีดที่บริเวณหน้าบ้าน และฉีดยาฆ่าเชื้อ ซึ่งก็พบว่ามีแมลงสาบนับร้อยตัวเต็มไปหมด แต่คุณลุงก็ยอมเพื่อให้บ้านของคุณลุงน่าอยู่ขึ้นและไม่สร้างความเดือดร้อนแก่ชาวบ้าน แต่บริเวณภายในบ้านนั้นคุณลุงบอกว่าจะทำความสะอาดเอง และยังยืนยันว่าจะให้อาหารนกต่อไป และถ้าใครมาจับนก หรือทำร้ายนกนั้นจะยื่นฟ้อง พรบ. ทารุณกรรมสัตว์ค่ะ  

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แทบอ้วก! คุณลุงเลี้ยงนกพิราบดื่ม “กาแฟผสมแมลงสาบ” โชว์นักข่าว ลั่นรสชาติอร่อยกว่า “คาปูชิโนหรือสตาร์บัคส์” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273098.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**