หมอนวดแผนไทยย้อนกลับ “ถ้ารู้ว่ากระดูกพรุนจะไม่นวด” แต่บอกว่าเป็นโรคมะเร็ง ชี้รับผิดชอบแน่ ขอหาเงินก่อน

หมอนวดแผนไทยย้อนกลับ “ถ้ารู้ว่ากระดูกพรุนจะไม่นวด” แต่บอกว่าเป็นโรคมะเร็ง ชี้รับผิดชอบแน่ ขอหาเงินก่อน

ที่มา : sanook      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปสอบถาม นายณธนาภพ หมอนวดที่ร้านดังกล่าว ได้รับการชี้แจงว่า ตนเตรียมจะไปเยี่ยมนางพิมพ์ญาณี แต่พอดีลูกค้าเยอะ จึงไม่มีเวลาว่างและนัดเวลาไว้แล้ว จึงได้ขอผ่อนผันไป อาจจะไม่พอใจ จึงได้มีการร้องเรียนกันขึ้นมา

ที่ผ่านมาตนได้ติดตามข่าวตลอดและทราบว่าจะมีการผ่าตัดในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ แต่ตนเองไม่มีเงินจึงได้พยายามสอบถามเพื่อนบ้านว่า หากผ่าตัดจะใช้เงินเท่าไร และทราบว่าหากใช้บัตรทองจะลดลงมาครึ่งหนึ่ง จึงคิดไว้ว่าหากค่าผ่าตัดใช้เงิน 30,000 บาท ลดลงมาครึ่งหนึ่งจะใช้เงิน 15,000 บาท จึงได้เตรียมจะเอารถจักรยานยนต์ที่ใช้ขี่มาทำงานไปจำนำ คาดว่าจะได้เงินประมาณ 7,500 บาท ก็คงให้ได้แค่นี้ เพราะไม่มีเงิน ห้องนวดก็ยังต้องเช่า ส่วนเงินที่เหลือจะขอผ่อนให้

ส่วนการนวดครั้งนี้ทำให้ขาหัก เนื่องจาก นางพิมพ์ญาณี ช่วงที่เข้ามาให้นวดไม่ยอมบอกว่าเป็นโรคกระดูกพรุน บอกแต่ว่าเป็นโรงมะเร็งและผ่านการให้คีโมมาแล้ว ถามว่านวดให้นิดหน่อยได้ไหม จึงได้จับขานวด ปรากฏว่าจะดูกหัก

ปกติค่านวดที่ตกลงกันไว้ 1,360 บาท จึงคิดแต่ค่าครูไว้เพียง 700 บาทเท่านั้น ตนประกอบอาชีพนวดมา 12-13 ปีแล้ว เคยเจอคนไข้มาแล้วหลายคน วัยชราบางคนเดินไม่ได้ ตนก็นวดจนทำห้เดินได้ และมีลูกค้าบอกต่อๆ กัน และมีคนเข้ามานวจำนวนมาก หากรู้ว่าเป็นโรคกระดูกพรุนคงไม่กล้านวด เพราะครูสอนว่าห้ามนวด อย่างไรก็ตามตนต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว แต่เงินมีไม่มากก็จะพยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หมอนวดแผนไทยย้อนกลับ “ถ้ารู้ว่ากระดูกพรุนจะไม่นวด” แต่บอกว่าเป็นโรคมะเร็ง ชี้รับผิดชอบแน่ ขอหาเงินก่อน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273163.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**