จากพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว แต่หุ่นที่แซ่บถึงใจ “หนุ่มคิง – วรวิทย์” จึงได้เป็นนายแบบเซ็กซี่ แถมหล่อแบบไทยๆ อีกด้วย

จากพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว แต่หุ่นที่แซ่บถึงใจ “หนุ่มคิง – วรวิทย์” จึงได้เป็นนายแบบเซ็กซี่ แถมหล่อแบบไทยๆ อีกด้วย

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเพจ Attitude Magazine Thailand นำเสนอหนุ่มล่ำเข้ม ประจำเดือนมิถุนายน โดยนำเสนอ  Straight Guy We Love  ฉบับล่าสุด หนุ่มคิง – วรวิทย์ หมั่นซ่อม เป็นคนรูปหล่อแบบไทยๆ ที่บุคลิกภายนอกอาจดูนิ่งๆ บ้าง เขาออกตัวตอนพบกันว่า เป็นคนคุยไม่เก่งเท่าไรนัก แต่เมื่อคุยกันก็พบว่าคิงเป็นผู้ฟังที่ดีและใส่ใจรายละเอียดการสนทนา มันคือเสน่ห์หนึ่งของหนุ่มคนนี้

“ตอนนี้สิ่งที่ผมทำประจำก็คือการช่วยที่บ้านขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำครับ เป็นธุรกิจของที่บ้านที่ทำมานาน ผมช่วยตั้งแต่ช่วงเรียน ม. ต้น ทำก๋วยเตี๋ยวเองด้วยครับบางครั้ง ร้านอยู่แถวพัฒนาการ 30 ของผมขายดีนะ อาจเป็นเพราะการใช้วัตถุดิบพวกเครื่องในที่สะอาดและอร่อย

นอกจากนั้นก็รับงานนายแบบตามอีเวนต์ทั่วไปบ้างครับ ที่ได้มาทำงานตรงนี้เพราะเพื่อนชวน เนื่องจากเห็นว่าเราก็หุ่นดีนะ ก็เคยเดินแบบหรือถ่ายแบบเสื้อผ้าลงออนไลน์บ้างครับ

ผมเป็นคนชอบดูแลตัวเอง ชอบให้ตัวเองมีรูปร่างที่ดีเพราะมันส่งเสริมให้บุคลิกภาพเราดีด้วย ชอบออกกำลังกาย งานนายแบบมันต้องใช้ตรงนี้และเป็นงานที่ดูดี เป็นงานที่เป็นจุดสนใจ ที่ทำมาจนวันนี้ก็ให้คะแนนตัวเองกลางๆ ครับ ไม่ถึงกับดีมากครับ” 

ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มคิง – วรวิทย์ มีใบหน้าคมเข้ม …ไทยแท้ๆ แบบนี้ สเปคของใครหลายๆ คนเลยค่ะ 

เครดิตจาก เพจ Attitude Magazine Thailand

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
จากพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว แต่หุ่นที่แซ่บถึงใจ “หนุ่มคิง – วรวิทย์” จึงได้เป็นนายแบบเซ็กซี่ แถมหล่อแบบไทยๆ อีกด้วย [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273182.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**