อดีตลูกหม้อเอไทม์ “ไก่ สมพล” โพสต์ “ความชั่วทุกอย่าง แม้ไม่มีใครเห็นก็ชั่ว” หลังจากที่ “พี่ฉอด” ย้ำ “ถ้าจะชั่วคนรอบตัวก็รู้ก่อน”

อดีตลูกหม้อเอไทม์ “ไก่ สมพล” โพสต์ “ความชั่วทุกอย่าง แม้ไม่มีใครเห็นก็ชั่ว” หลังจากที่ “พี่ฉอด” ย้ำ “ถ้าจะชั่วคนรอบตัวก็รู้ก่อน”

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

ดูเหมือนว่าเรื่องราวแฮชแท็ก #ป้าซุ่มทุ่มไม่หยุด จะโด่งดังแซงหน้าแฮชแท็กต้นฉบับอย่าง #ต่ำตมไม่หยุด เมื่อพี่ฉอด สายทิพย์ ตัวละครสำคัญนั้น ได้ออกมาบอกว่าจะมีการพูดเรื่องนี้ในคลับฟรายเดย์ ในวันเสาร์นี้ และจะเป็นการพูดแค่ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการโพสต์ข้อความเจ็บจี๊ดโดนใจอย่าง “ถ้าจะชั่วคนรอบตัวก็รู้นานแล้ว”

ซึ่งงานนี้ ในเวลาใกล้เคียงกันนั้น อดีตลูกน้องที่เหมือนจะจบกันไม่สวยกับเอไทม์อย่าง ไก่ สมพล ก็ออกมาโพสต์คำคมจากหลวงปู่จันทร์ศรี ว่า “ความชั่วทุกอย่าง แม้ไม่มีใครเห็นก็ชั่ว เพียงแต่จะชั่วเร็วหรือชั่วช้า หากมีคนเห็นก็ชั่วเร็ว แต่ถ้ายังไม่มีคนเห็นก็ชั่วช้า” พร้อมกับอีโมติคอนยกมือไหว้

ด้านแฟน ๆ ก็เข้ามาสาธุให้กับคำคมนั้น พร้อมกับที่บางคนบอกว่า เรื่องนี้ถึงบางอ้อ ว่าแต่จะแฮชแท็กอะไรดี

ก่อนหน้านี้ ไก่ สมพล ถือเป็นลูกหม้อของเอไทม์มานาน แต่สุดท้ายแล้ว ไก่ก็ตัดสินใจออกมา และมีข่าวว่าเรื่องนี้จบกันไม่สวยด้วย เนื่องจากพี่ฉอด ให้ความสนใจเอส วรฤทธิ์ มากกว่าลูกน้องที่อยู่กันมานาน ซึ่งก็ถึงกับทำเอาดีเจเจ๊แหม่ม เคยออกมาพูดแทนไก่ว่า เรื่องนี้อาจจะมีมูล ว่าคนนั้นคนนี้ได้อภิสิทธิ์มากกว่า ถ้าอยู่ได้ก็อยู่ อยู่ไม่ได้ก็ลาออก

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อดีตลูกหม้อเอไทม์ “ไก่ สมพล” โพสต์ “ความชั่วทุกอย่าง แม้ไม่มีใครเห็นก็ชั่ว” หลังจากที่ “พี่ฉอด” ย้ำ “ถ้าจะชั่วคนรอบตัวก็รู้ก่อน” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273227.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**