เจ้าหน้าที่เผยจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย 1 ในทีม “ฆ่ายกครัว” 8 ศพได้แล้ว นำตัวสอบเค้นขยายผลจับผู้ร่วมขบวนการสังหารโหดครั้งนี้

เจ้าหน้าที่เผยจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย 1 ในทีม “ฆ่ายกครัว” 8 ศพได้แล้ว นำตัวสอบเค้นขยายผลจับผู้ร่วมขบวนการสังหารโหดครั้งนี้

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

มีรายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวชายผู้ต้องสงสัย 1 ในทีมสังหารโหด ฆ่ายกครัว 8 ศพที่จังหวัดกระบี่ได้แล้ว 1 ราย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำทีมเค้นสอบปากคำเพื่อขยายผลไปยังผู้ร่วมขบวนการ และสาเหตุในการสังหารโหดเหี้ยมครั้งนี้ 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยอีกว่า ได้ตรวจพบคราบเขม่าดินปืนบนมือของนายวรยุทธ สังหลัง จากการสอบสวนเบื้องต้นมีข้อมูลว่าคนร้ายบีบบังคับให้นายวรยุทธเป็นผู้ยิงคนในครอบครัว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียด ซึ่งหากพบคราบเขม่าดินปืน ก็จะต้องนำมาเทียบเคียงกับเขม่าดินปืนที่อาวุธปืนที่ใช้ปลิดชีพเหยื่อ เพื่อคลายข้อสงสัยว่าคนร้ายมีการจัดฉากให้ผู้ใหญ่บ้านก่อเหตุยิงสมาชิกครอบครัวหรือไม่

และหลักฐานที่รวบรวมได้ในที่เกิดเหตุทั้งหมดนั้น ผลตรวจพิสูจน์ได้เผยออกมาว่า อาวุธปืนที่พบว่าคนร้ายใช้สังหารเหยื่อทั้งหมดนั้น เป็นปืนกระบอกเดียวกัน โดยได้กระทำการสังหารหมู่อย่างเลือดเย็น 

 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เจ้าหน้าที่เผยจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย 1 ในทีม “ฆ่ายกครัว” 8 ศพได้แล้ว นำตัวสอบเค้นขยายผลจับผู้ร่วมขบวนการสังหารโหดครั้งนี้ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273234.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**