หนุ่มหน้าหวาน “นัท ณัชพล” เผยเวลาต้องถอดเสื้อ ใช้เคล็ดลับ “ดันพื้น” หน้าอกจะฟูขึ้นเห็นเป็นกล้ามชัดเจน

หนุ่มหน้าหวาน “นัท ณัชพล” เผยเวลาต้องถอดเสื้อ ใช้เคล็ดลับ “ดันพื้น” หน้าอกจะฟูขึ้นเห็นเป็นกล้ามชัดเจน

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

น่าจะจำกันได้ สำหรับ ซีรี่ส์เรื่อง มิติรักผ่านเลนส์ ตอนรุ้งสีเทา ที่แจ้งเกิด  นัท – ณัชพล รัตนมงคล และกานต์ KPN  คู่จิ้นในหัวใจของแฟนคลับหลายๆ คน

ขณะที่ บอดี้สุดเป๊ะของนัทก็ไม่ธรรมดา เพราะเขาเคยถ่ายแบบให้กับ  attitude  มาแล้ว ซึ่งหนุ่มนัท เผยถึงเคล็ดลับการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาไปฟิตเนส

“ผมจะดันพื้นอยู่บ้านครับ อันนี้ง่ายสุดแล้ว ผมจะแบ่งเป็นเซ็ตเลยนะ เซ็ตละ 25 ที วันนึงทำ 7 – 8 เซ็ต ให้มันได้อยู่ 300 – 400 ครั้ง เซ็ตแรกจะดันกับพื้นธรรมดาๆ ก่อน เสร็จปุ๊บเซ็ต 2 จะเอาขาขึ้นมาวางบนเก้าอี้ เซ็ต 3 จะใช้เบาะช่วยอีกทีเพื่อยืดให้สุด เราก็หามุมไป

และเวลาจะเข้าฉากที่ต้องถอดเสื้อผมก็จะดันพื้นด้วย คือผมเป็นคนมีอก ถ้าผอมจะรู้สึกได้เลยว่านมจะเล็กลง แต่พอดันพื้นจะฟูขึ้นมาเลย คือคนเราจะมีหุ่นแยกเป็น 3 อย่างครับ คือ ผอมเพรียว อ้วน และล่ำสัน

โชคดีที่ผมเป็นคนรูปร่างผอมเพรียว เพราะฉะนั้นผมจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องพุงเท่าไหร่ เหมือนระบบเผาผลาญดี อาจจะเพราะยังเด็กอยู่มั้งครับ (ยิ้ม) อนาคตอาจจะมีพุงก็ได้” 

ภาพจาก attitude

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หนุ่มหน้าหวาน “นัท ณัชพล” เผยเวลาต้องถอดเสื้อ ใช้เคล็ดลับ “ดันพื้น” หน้าอกจะฟูขึ้นเห็นเป็นกล้ามชัดเจน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273261.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**