ทำคนหมั่นไส้ทั้งบ้านทั้งเมือง! “หมวย สุภาภรณ์” กับบทบาทคุณแม่ซุปเปอร์สตาร์ขาวีนใน “Club Friday Celeb Stories”

ทำคนหมั่นไส้ทั้งบ้านทั้งเมือง! “หมวย สุภาภรณ์” กับบทบาทคุณแม่ซุปเปอร์สตาร์ขาวีนใน “Club Friday Celeb Stories”

ที่มา : Thairath Online      
ส่งต่อ

เป็นที่ฮือฮากับบทบาทคุณแม่ซุปเปอร์สตาร์ในโปรเจกต์ “คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่” ตอน “ความสุข” ที่ถ่ายทอดผ่านฝีมือนักแสดงเจ้าบทบาท “หมวย–สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์” ตีบทแตกละเอียดจนคนทั่วบ้านทั่วเมืองหมั่นไส้ เม้าท์กันมันส์ปากว่าบทแม่มะนาวเป็นเรื่องจริงของดาราคนไหน 

หมวย เล่าว่า “จริงๆแล้วบทบาทของแม่น้องมะนาว ไม่ได้เป็นคนร้ายกาจอะไรเลย ลึกๆก็คือคุณแม่ทั่วไปที่รักลูกมาก วางแพลนชีวิตและอนาคตของลูกไว้สวยหรู ให้ลูกมีความสุขที่สุด หมวยว่าตัวละครของแม่มะนาวน่าสงสาร เหมือนเค้าขาดอะไรไปบางอย่าง สิ่งที่ลูกเค้าเป็นมันคือความสุขของเค้า ทำให้เค้าป้อนทุกสิ่งอย่างทั้งดีและไม่ดีใส่ให้ลูก สถานการณ์ทำให้คนเป็นแม่ต้องมีคำพูดที่รุนแรง ท่าทางที่ร้ายจนคนรับไม่ได้ โดยส่วนตัวหมวยไม่ได้เล่นโซเชียล กระแสดีมาก เพื่อนมาเล่าให้ฟังว่าเกลียดมากเลย ทำไมร้ายจัง ทำไมต้องสั่งให้คนอื่นกราบ หมวยก็จะบอกมันเป็นการแสดง ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่ยังรักและชื่นชอบในการแสดงของหมวย ไม่ใช่ว่าตัวแม่มะนาวจะแซ่บคนเดียว ทุกตัวละครแซ่บหมด ต้องติดตามชม ทุกวันอังคาร เวลา 21.35 น. ทางช่อง GMM25

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ทำคนหมั่นไส้ทั้งบ้านทั้งเมือง! “หมวย สุภาภรณ์” กับบทบาทคุณแม่ซุปเปอร์สตาร์ขาวีนใน “Club Friday Celeb Stories” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273290.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**