“ดีเจเจ๊แหม่ม” วินัย สุขแสวง อดีตลูกหม้อค่ายเอไทม์ โพสต์ข้อความปริศนา ชาวเน็ตโยงดราม่า “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น”

“ดีเจเจ๊แหม่ม” วินัย สุขแสวง อดีตลูกหม้อค่ายเอไทม์ โพสต์ข้อความปริศนา ชาวเน็ตโยงดราม่า “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น”

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

จากกรณีกระแสดราม่าอย่างหนักในโลกออนไลน์ ที่ทำเอาขาเผือกตามเม้าท์ ตามขุดกันแบบข้ามคืน ตั้งแต่แฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด กับเรื่องราวของ พิชญ์ กาไชย และ โฟร์ ศกลรัตน์ อดีตคนเคยรัก ที่ฝ่ายหญิงได้มาพูดถึงความรักเมื่อครั้งอดีต จนทำให้เป็นประเด็นร้อนขึ้นมา

ขณะที่ทางเพจรายการ Club Friday The Series ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ ก็ร่วมวงขยี้ดราม่าประเด็นดังกล่าวด้วยเช่นกัน จนเกิดกระแสตีกลับจากโลกออนไลน์อยากให้ทางรายการเชิญ หยาดทิพย์ ราชปาล อดีตแฟนสาวของเอส วรฤทธิ์ มาออกรายการ

แถมยังมีการขุดเส้นทางรักของหนุ่มเอสและสาวหยาด พร้อมทั้ง ผุดแฮชแท็ก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ออกมา และเพียงแค่เวลาไม่นานแฮชแท็กดังกล่าวพุ่งทะยานขึ้นติดอันดับไทยเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว แถมมีการขุดเชื่อมโยงประเด็นต่าง ๆ และมีตัวละครหลายตัวเข้ามาเอี่ยวกับเรื่องนี้

อย่างล่าสุด อดีตลูกน้องที่เหมือนจะจบกันไม่สวยกับเอไทม์ อย่าง ดีเจเจ๊แหม่ม ได้โพสต์คำคมสุภาษิตไทยว่า ช้างตายทั้งตัว เอาใบบัวปิด พร้อมกับกับความหมาย ทำให้มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์มากมาย และยังโยงเรื่องนี้เข้ากับประเด็น #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

จนดีเจเจ๊แหม่มต้องรีบออกมาตอบคอมเมนต์ทันทีว่า “ไม่โยงค่ะไม่โยง”

และก่อนหน้านี้อดีตพนักงานเอไทม์ อย่างดีเจเอกกี้ เอกชัย และ ไก่ สมพล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความปริศนาทำนองนี้ พร้อมกับบอกว่า ไม่โยง เช่นกัน

ส่วนประเด็น #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น จะจบลงยังไง ก็คงต้องติดตามชมกันต่อไปจ้า

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ดีเจเจ๊แหม่ม” วินัย สุขแสวง อดีตลูกหม้อค่ายเอไทม์ โพสต์ข้อความปริศนา ชาวเน็ตโยงดราม่า “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273319.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**