“เจมส์จิ” พรีเซ็นเตอร์ดัง ! ควักกระเป๋า ซื้อของขวัญสุดพิเศษเซอร์ไพรส์น้องๆ โรงเรียนวัดชะอวด

“เจมส์จิ” พรีเซ็นเตอร์ดัง ! ควักกระเป๋า ซื้อของขวัญสุดพิเศษเซอร์ไพรส์น้องๆ โรงเรียนวัดชะอวด

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ขนาดนี้ สำหรับพระเอกสุดหล่อและใจบุญสุดๆ “เจมส์-จิรายุ”พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตรองเท้าบาโอจิ ล่าสุดควักกระเป๋าซื้อของขวัญสุดพิเศษเพื่อนำไปเซอร์ไพรส์น้องๆ ในกิจกรรม “โรบินสันทำดี…เพื่อสนามเด็กเล่นของหนู”

ซึ่งเป็นหนึ่งในแคมเปญที่ทาง “รองเท้าบาโอจิ” เข้าร่วมกิจกรรมกับโรบินสันใน แคมเปญ “โรบินสัน ออนแอธเลเซอร์” เพียงแค่ซื้อสินค้ารองเท้าบาโอจิรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปเป็นเงินทุนในการปรับปรุงสนามเด็กเล่นแก่น้องๆ โรงเรียนวัดชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยงานนี้ “คุณกิตติยา พานิชกุลพูลผล” ผู้อำนวยการตลาดผลิตภัณฑ์รองเท้าบาโอจิ บจก.หลงไทย อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป แอบกระซิบว่า ของขวัญที่พรีเซ็นเตอร์บาโอจิ “เจมส์จิ” จะนำไปมอบให้น้องๆนั้นรับรองต้องเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

ส่วนใครที่อยากส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ ทำได้ไม่ยากเพียงแค่ซื้อรองเท้าบาโอจิ ที่โรบินสัน ดิพาร์ทเม้นท์สโตร์, ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ (ยกเว้นสาขาซีคอนสแควร์, บางแค,อยุธยา,หาดใหญ่) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป – 23 กรกฏาคม2560 นี้ ก็จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำบุญในครั้งนี้

สามารถคลิกชมคลิปเจมส์จิได้ที่นี่

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เจมส์จิ” พรีเซ็นเตอร์ดัง ! ควักกระเป๋า ซื้อของขวัญสุดพิเศษเซอร์ไพรส์น้องๆ โรงเรียนวัดชะอวด [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273323.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**