สองสามีภรรยา เจ้าของเบนซ์ ป้ายแดงที่ชนดาบตำรวจ ชิงหอบดอกไม้ ขอโทษ อ้างตกใจที่ทำไป

สองสามีภรรยา เจ้าของเบนซ์ ป้ายแดงที่ชนดาบตำรวจ ชิงหอบดอกไม้ ขอโทษ อ้างตกใจที่ทำไป

ที่มา : sanook      
ส่งต่อ

นางสาวจุฑามาตร อายุ 52 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ รุ่น อี 250 สีดำ ป้ายแดง ทะเบียน ผ-2529 กรุงเทพมหานคร ที่ก่อเหตุลาก ดาบตำรวจนิติ อัญชลี ผู้บังคับหมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม ขณะกำลังเรียกตรวจสอบเอกสารการครอบครองรถ บริเวณทางเข้าด่านพระราม 2 ถนนพระราม 2 ขาออก เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา

พร้อมด้วย นายบันฑิต สามี อายุ 59 ปี และทนายความ เดินเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม โดยมี พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมสอบปากคำ

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสอง ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง โดยช่วงเกิดเหตุฝ่ายชายแสดงท่าทีเอื้อมหยิบเอกสารจากลิ้นชักหน้ารถ เมื่อเจ้าหน้าที่เอื้อมตัวเข้าไปรับ สามีจึงสั่งให้ภรรยาเร่งเครื่องหนี เนื่องจากรถคันดังกล่าวมีการดัดแปลงสภาพจาก เบนซ์ อี 200 เป็น อี 250 เพื่อหลบหนีการติดตามจากไฟแนนซ์

ซึ่งหลังก่อเหตุได้นำรถของกลางไปซุกซ่อนที่ คอนโด ถนนราษฎร์บูรณะ และหลบไปพักอาศัย ที่บ้านกลางกรุง ศรีนครรินทร์ ก่อนทนการกดดันของเจ้าหน้าที่ไม่ไหวจึงเข้ามอบตัว

ขณะที่ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เข้าสอบปากคำนางสาวจุฑามาตร ศรีพรหม และนายบันฑิต สุวรรณเวคิน สองสามีภรรยา ผู้ต้องหา ขับรถเบนซ์ ทะเบียนป้ายแดง ชนดาบตำรวจนิติ อัญชลิสังกาศ ผู้บังคับหมู่งานจราจร สถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม ขณะกำลังเรียกตรวจสอบเอกสารการครอบครองรถ ที่ถนนพระราม 2

โดย นางสาวจุฑามาตร ยอมรับว่า และเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากตกใจเพราะรถคันดังกล่าวขาดการผ่อนส่งมาแล้ว 3 เดือน และได้ซื้อรถมาแล้ว 4 ปี และยังไม่ได้ไปจดทะเบียนอย่างถูกต้อง รวมทั้งได้ดัดแปลงรุ่นรถให้เป็นรุ่น อี 250 เพื่อต้องการอัพเกรดรุ่น และยืนยันว่าเป็นคนขับรถหนีออกมาเอง และไม่ได้มีการยุยงจากจากสามี ซึ่งหลังเกิดเหตุก็รู้สึกไม่สบายใจ  จึงเข้ามอบตัวต่อสู่คดี และได้นำพวงมาลัยมาขอขมา ดาบตำรวจนิติ

ด้าน ดาบตำรวจนิติ บอกว่า ไม่ได้ติดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่ได้คิดจะฟ้องร้องคิดค่ารักษาพยาบาล แต่ขอให้คดีความเป็นไปตามกฎหมาย พร้อมฝากเตือนประชาชนไม่ให้บอกเลียนแบบ เนื่องจากจะทำให้ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่จะได้รับอันตราย พร้อมกับอโหสิกรรมกับทั้งสองคน

นอกจากนี้ พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยว่า เมื่อผู้ต้องหามามอบตัวก็จะต้องสอบสวนตามขั้นตอน และจะพิจารณาให้ประกันตัวในชั้นสอบสวน โดยใช้หลักทรัพย์คนละ 5 หมื่นบาท ก่อนที่จะนัดตัวไปส่งฟ้องที่ศาลแขวงธนบุรีในวันที่ 17 กรกฎาคม นี้  ใน 3 ข้อหา ขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ / ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ / และขัดคำสั่งเจ้าพนักงานจราจรขณะปฏิบัติหน้าที่

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สองสามีภรรยา เจ้าของเบนซ์ ป้ายแดงที่ชนดาบตำรวจ ชิงหอบดอกไม้ ขอโทษ อ้างตกใจที่ทำไป [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273333.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**