งานวิวาห์สุดฮือฮา ! เมื่อเจ้าสาวขับรถเมล์พา “เจ้าบ่าว” ไปร่วมพิธีวิวาห์ด้วยตัวเอง เพราะฝ่ายหญิงมีอาชีพขับรถเมล์

งานวิวาห์สุดฮือฮา ! เมื่อเจ้าสาวขับรถเมล์พา “เจ้าบ่าว” ไปร่วมพิธีวิวาห์ด้วยตัวเอง เพราะฝ่ายหญิงมีอาชีพขับรถเมล์

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เปิดเผยรายงานว่า อู๋ เจิง หญิงสาวรายนี้มีอาชีพเป็นคนขับรถเมล์ในพื้นที่เขตเมืองชิงเต่า มณฑลซานตง ประเทศจีน ซึ่งเธอได้พบรักกับว่าที่สามีบนรถเมล์ที่เธอขับ ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์เรื่อยมาจนถึงวันที่ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน

ในพิธีงานแต่งตามธรรมเนียมที่จะต้องมีรถส่งตัวเจ้าบ่าว-เจ้าสาวนั้น คนอื่น ๆ อาจจะเลือกใช้รถหรูเพื่องานสำคัญในชีวิต แต่สำหรับคู่รักคู่นี้ ไม่มีรถคันไหนพิเศษไปกว่ารถเมล์คันที่อู๋ เจิง ขับ เพราะนั่นเป็นสถานที่ที่ทำให้ทั้งสองได้มาพบรักกันจนมีวันนี้ เมื่อถึงวันวิวาห์ เธอจึงตัดสินใจขับรถเมล์พาเจ้าบ่าวไปเข้าร่วมงาน

อู๋ เจิง เผยว่า จริง ๆ แล้วรถเมล์คันนี้ไม่ได้เป็นแค่โครงเหล็กสี่เหลี่ยมที่มีเครื่องยนต์และล้อ แต่มันมีความผูกพันกับเธอรอง ๆ จากสมาชิกในครอบครัวเลยก็ว่าได้ เธอจึงอยากให้มันมีส่วนร่วมในวันสำคัญของเธอ นอกจากนี้ เธอยังอยากจะให้มันเป็นสัญลักษณ์ช่วยรณรงค์เรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมและต่อต้านการโอ้อวดแข่งขันประชันความหรูหรา

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
งานวิวาห์สุดฮือฮา ! เมื่อเจ้าสาวขับรถเมล์พา “เจ้าบ่าว” ไปร่วมพิธีวิวาห์ด้วยตัวเอง เพราะฝ่ายหญิงมีอาชีพขับรถเมล์ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273341.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**