“ดีเจพี่ฉอด” เคลียร์ดราม่า “#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” ชัดเจนกลางรายการ “คลับไฟรเดย์โชว์” ยันชีวิตไม่เคยปิดบังอะไร!

“ดีเจพี่ฉอด” เคลียร์ดราม่า “#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” ชัดเจนกลางรายการ “คลับไฟรเดย์โชว์” ยันชีวิตไม่เคยปิดบังอะไร!

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

หลังจากตกเป็นประเด็นดราม่าว่อนโลกโซเชียลสำหรับ แฮชแทก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ที่ชาวเน็ตเม้าท์กันถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง “ดีเจพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” กับหนุ่มคนสนิท “เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” , หยาดทิพย์ ราชปาล และอีกหลายๆคนในวงการบันเทิงที่เคยตกเป็นข่าวกับทั้งคู่ 

ล่าสุดวันนี้พี่ฉอดก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนในในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ว่า รายการคลับฟรายเดย์เหมือนเป็นห้องเรียนประสบการณ์ความรัก โดยทางรายการจะให้สิทธิแขกรับเชิญในการตอบคำถามว่าสามารถตอบได้แค่ไหน และตัวแขกรับเชิญเองก็ยินดีที่จะนำประสบการณ์ความรักมาแชร์ และ “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” ก็เป็นหนึ่งในคนดังที่เราเชิญมา และปกติที่เราจะเชิญแขกรับเชิญมาในรายการ ทีมงานต้องมีการประชุมกัน ตั้งแต่เรื่องแขก และโทรเชิญ จนกระทั่งอยากมาและคุยกัน ให้ดูคำถามทั้งหมดก่อนว่าถามได้มั้ย ถ้าถามไม่ได้ก็ตัดออกทั้งหมดจะให้สิทธิ์โดยชอบธรรมของแขก จนถึงการตัดต่อเสร็จ แล้วส่งให้แขกดู ว่าโอเคมั้ย ถ้าไม่ชอบก็ตัดออก

โดยรายการไม่มีเจตนาร้าย แต่เมื่อประสบการณ์ความรักที่เปิดเผยในรายการเป็นเรื่องจริง แน่นอนว่าต้องมีโอกาสพาดพิงไปถึงคนอื่น แต่เราพยายามระมัดระวังเสมอ และหากดูอย่างมีสติจะรู้ว่า รายการวันนั้นมีหลายกสิ่งที่พูดถึงความสวยงาม ไม่ได้มานั่งตำหนิฝ่ายตรงข้าม เพราะความรักไม่มีถูกผิดแต่ละคนมีเหตุผล ซึ่งกับเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่ๆ ก็รู้สึกว่าเป็นคนผิด ทั้งที่ไม่ได้ทำผิด นั่งสัมภาษณ์อยู่ 3 คน แต่กลายเป็นผิดอยู่คนเดียว จากนั้นก็มีการขุดคุ้ยไปกันไกล ซึ่งฟังเหมือนกับถูกต้องแต่อยากให้คิดอีกที สำหรับคนที่ตั้งคำถามว่าทำไมพี่ฉอดไม่เอาชีวิตของตัวเองมาสัมภาษณ์ หรือว่าเอาคนที่เกี่ยวข้องมาสัมภาษณ์ เราต้องย้อนกลับไปที่ว่าแขกที่มาออกรายการของเรา มาจากเขาสมัครใจที่จะมาพูดในรายการของเรา แต่สมมุติในแง่มุมของพี่ฉอด โดยส่วนตัวไม่ชอบไม่พูดเรื่องของตัวเอง สังเกตในไอจีไม่ลงส่วนตัวจะลงแต่เรื่องงาน การไม่ได้ชอบพูดเรื่องตัวเองไม่ใช่เรื่องผิด อีกอย่างเป็นคนที่ชีวิตเปิดเผย เพราะมีคนแวดล้อมตัวเองเยอะมาก วันนึงมี 24 ชั่วโมง พี่จะอยู่ที่โล่งแจ้ง 20 ชั่วโมง ทุกคนเห็นว่าไปไหนกับใคร การที่ไปตั้งประเด็นดูเหมือนปกปิด สิ่งที่เป็นประเด็นตอนนี้ไม่เป็นปัญหากับชีวิตพี่เลย เพราะมันเป็นการพูดในกลุ่มโซเชี่ยลกลุ่มนึ่ง พี่ยังใช้ชีวิตปกติ ไม่มีคนเข้ามาถาม เพราะเขาเห็นชีวิตของพี่อยู่แล้ว ประเด็นที่ตั้งดูพี่มีเรื่องผู้ชายเยอะ โน้นนี้ ดูสวยมาก เพราะว่าถ้ามี คนก็คงเห็นกันหมด

ส่วนประเด็นที่คนวิจารณ์เรื่องเพจช่องและเพจละคร นำประเด็น #ต่ำตมไม่หยุด มาขยี้ จุดนี้ต้องขอโทษแทนน้องด้วย คงไม่ได้มีเจตนาไม่ดีอะไร ก็ได้เตือนน้องว่าต่อไปต้องมีสติ ส่วนที่ว่าทำไมไม่เชิญดาราคนนั้น คนนี้มาสัมภาษณ์ เพราะรายการไม่สามารถเชิญคนดังมาได้ทุกคน เนื่องจากมีข้อจำกัดเรื่องสังกัดของศิลปินดารา และตอนนี้พี่ตอบได้ทุกคำถาม เพราะทุกครั้งที่ทำอะไรจะกลับมาเช็คตัวเองตลอด แต่ขอให้มาถามกับพี่ วันนี้กับการที่เราคิดการตัดสินใจกันไป มันง่ายเกินไปหรือเปล่า คนที่มาติดแฮชแท็ก เขาไม่รู้จริง ไม่รู้จักเรา ถ้าพี่เป็นคนผิด ก็แล้วไป แต่ถ้าไม่ได้ผิดล่ะมันก่อนส่งผลกระทบอะไร นี้พี่ไม่ได้พูดถึงตัวพี่คนเดียว ซึ่งก็อยากถามเหมือนกันว่าความสนุกสะใจคุณให้อะไรกับคนอื่นบ้าง

ทั้งนี้ ต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาในไอจีให้กำลังใจกันต่างๆนานา เขาก็ไม่รู้จักเรา แต่อยู่ที่มุมมุมองของเขา ก็ไปไล่ขอบคุณทุกคนแต่ถ้าไม่หมดก็ขออภัยด้วย ขอบคุณผ่านตรงนี้ด้วย ขอบคุณในความเชื่อมั่นและกำลังใจ และพูดอยู่เสมอว่าเวลาทำอะไรไม่ได้อยู่คนเดียว ถ้าวันนี้สิ่งที่ทำไม่จริงคนรอบตัวก็จะรู้ว่าอะไรที่เราโกหกบ้าง เราอยู่ในสังคมนี้ต้องสบตาทุกคนได้ ถ้าชั่วก็คงไม่กล้าสบตาใคร เราก็จะทำงานของเราต่อไป

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ดีเจพี่ฉอด” เคลียร์ดราม่า “#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” ชัดเจนกลางรายการ “คลับไฟรเดย์โชว์” ยันชีวิตไม่เคยปิดบังอะไร! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273375.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**