เสียงชื่นชมล้นหลาม “ต่อ ธนภพ” การแสดงขั้นเทพ ด้าน “สกาย วงศ์รวี” หลายคนบอกพัฒนาการดีขึ้นมากจากซีรีส์ “Side By Side”

เสียงชื่นชมล้นหลาม “ต่อ ธนภพ” การแสดงขั้นเทพ ด้าน “สกาย วงศ์รวี” หลายคนบอกพัฒนาการดีขึ้นมากจากซีรีส์ “Side By Side”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ฉายไปได้เพียง 1 ตอน ก็ได้รับฟีดแบ๊ค เสียงตอบรับที่ดี ทำเอาหลายคนพูดถึงจนขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์เลยล่ะค่ะ สำหรับซีรีส์ Project S ในตอนที่สองอย่าง Side by Side ที่ได้ 2 นักแสดงดาวรุ่งมาเล่นคู่กันเป็นพี่น้อง อย่างต่อ ธนภพ และสกาย วงศ์รวี ที่นอกจากบทละครจะดีจนหลายคนประทับใจถึงขั้นน้ำตาไหลตั้งแต่ตอนแรกแล้วนั้น 2 นักแสดงนำก็ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

โดยเฉพาะหนุ่มต่อ ธนภพ ที่พลิกบทบาทมารับเป็นพี่ยิม เด็กออทิสติกที่ให้ความสนใจในกีฬาแบดมินตันเป็นอย่างมาก และมีพรสวรรค์ทางด้านกีฬาแบดมินตันเป็นอย่างมาก หลายคนชื่นชมการแสดงของหนุ่มต่อ ธนภพที่ถ่ายทอดบทบาทของเด็กออทิสติกออกมาได้เป็นอย่างดี เนียนจนหลายคนลืมภาพเก่าๆ ของหนุ่มต่อ ธนภพกันไปเลยทีเดียว แถมแว่วว่ากว่าละครเรื่องนี้จะเปิดกล้องถ่ายทำนั้น หนุ่มต่อต้องทำการบ้านถึงขนาดไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเด็กออทิสติกถึง 3 เดือนเลยล่ะค่ะ

ส่วนทางด้านสกาย วงศ์รวีที่รับบทเป็นโด่ง น้องชายของยิม เด็กปกติที่รักและชอบเล่นแบดมินตันเช่นเดียวกันนั้น ก็ทำเอาหลายคนอึ้งกับพัฒนาการทางด้านการแสดงของสกาย เพราะก่อนหน้านี้ต้องยอมรับว่า สกายนั้นถูกปรามาศและถูกตำหนิถึงการแสดงที่แข็งเป็นหิน และยังเล่นละครได้ไม่ดี แต่พอมาในซีรีส์ Side by Side นี้นั้น หลายคนก็ลืมภาพเก่าๆ ของสกายไปเลยทีเดียว เพราะพัฒนาการทางการแสดงละครของสกายนั้นดีขึ้นแบบก้าวกระโดด จนหลายคนบอกว่าเด็กคนนี้เก่งขึ้นมากๆ กว่าที่คิดไว้เยอะเลยล่ะค่ะ 

งานนี้ทำเอาทั้ง 2 หนุ่มปลื้มแน่นอน ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับ 2 พี่น้องแบดมินตันคู่นี้ได้ในซีรีส์ Project S ตอน Side by Side ทุกวันเสาร์ 21.45 ทางช่อง GMM25 และสามารถดูย้อนหลังได้ทาง LINE TV ค่า

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เสียงชื่นชมล้นหลาม “ต่อ ธนภพ” การแสดงขั้นเทพ ด้าน “สกาย วงศ์รวี” หลายคนบอกพัฒนาการดีขึ้นมากจากซีรีส์ “Side By Side” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273395.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**