“แหม่มโพธิ์ดำ” แฉยับ “My Mate Nate” ไม่มีวีซ่าทำงานในประเทศไทย-บอกให้ ตม. ลองตรวจสอบฝรั่งเกรียนคนนี้ดู!

“แหม่มโพธิ์ดำ” แฉยับ “My Mate Nate” ไม่มีวีซ่าทำงานในประเทศไทย-บอกให้ ตม. ลองตรวจสอบฝรั่งเกรียนคนนี้ดู!

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

หลังจากที่ก่อดราม่าแล้วหลายเรื่องและล่าสุดกับประเด็นนำเหรียญไปวางบนรางรถไฟ จนหลายคนออกมาตำหนิว่าอาจจะเสี่ยงทำให้รถไฟตกรางได้ สำหรับยูทูบเบอร์ฝรั่งเกรียนอย่าง My Mate Nate และถึงแม้จะมีดราม่าออกมากี่ครั้งก็ตาม แต่ก็ดูเหมือนว่าฝรั่งเกรียนคนนี้จะไม่เข็ด และเดินหน้าถ่ายคลิปวิดีโอลงยูทูบต่ออยู่เรื่อยๆ อย่างไม่สะทกสะท้าน 

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊คชื่อดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ก็ได้เผยข้อมูลจากแหล่งข่าวที่ออกมาเปิดเผยว่า เนทนั้นไม่มีวีซ่าทำงาน และใช้วีซ่าคนชั่วคราวอยู่ โดยเมื่อเดือนมิถุนายนเนทถือวีซ่า ผ.30 ส่วนใบอนุญาตทำงาน ขาดไปตั้งแต่เมื่อธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งมีการประสานงานไปยัง ตม. และแรงงาน แต่ก็ยังเงียบ ส่วนในคลิปวิดีโอที่ออกมาชี้แจงเรื่องแมวว่าถือวีซ่าโดยต่อวีซ่ารายปีก็ไม่เป็นความจริง ซึ่งวีซ่า ผ.30 ของเนทนั้นทำให้ไม่สามารถทำงานหาเงินในประเทศไทยได้ ซึ่งการกระทำดังกล่าวนั้นเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย

อย่างไรก็ตามทางเพจแหม่มโพธิ์ดำ ยังได้ฝากไปยัง ตม. ไทยอีกด้วยว่า จริงไม่จริงอย่างไรก็อยากให้ลองตรวจสอบถึงเรื่องดังกล่าวดู ว่าเนทนั้นทำผิดกฎหมายไทยหรือไม่ค่ะ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“แหม่มโพธิ์ดำ” แฉยับ “My Mate Nate” ไม่มีวีซ่าทำงานในประเทศไทย-บอกให้ ตม. ลองตรวจสอบฝรั่งเกรียนคนนี้ดู! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273405.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**