เจ้าหน้าที่รวบตัว “บังฟัด” มือสังหารโหดฆ่ายกครัว 8 ศพ บงการ-และลงมือฆ่าเหยื่อทั้งหมดด้วยตัวเอง ปมเงินกู้นอกระบบ

เจ้าหน้าที่รวบตัว “บังฟัด” มือสังหารโหดฆ่ายกครัว 8 ศพ บงการ-และลงมือฆ่าเหยื่อทั้งหมดด้วยตัวเอง ปมเงินกู้นอกระบบ

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ

สืบเนื่องจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ทหารอาศัยมาตรา 44 บุกจับผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่ายกครัว 8 ศพเมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 กรกฎาคม ทำให้ พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ต้องบินด่วนกลับมาที่ จ.กระบี่ เพื่อลงสอบสวนด้วยตัวเอง และนำขบวนรถสื่อไปดูจุดที่เกิดเหตุจนพบหลักฐานเพียบ ก่อนพาตัวกลับกระบี่ จบภารกิจพามาชี้จุดข้ามจังหวัดตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนจนถึงเวลา 05.30 น. ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น 

วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 ชุดสืบสวนคดีฆาตกรรมหมู่ครอบครัวนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เผยว่า หลังจากการเค้นสอบคนร้ายพบว่าผู้ต้องหาคือ “บังฟัต” นายทุนเงินกู้ที่ภูเก็ต และเจ้าของรถเช่าที่นำลูกน้องรวม 7 คน มาทวงหนี้เงินกู้นอกระบบ 4 ล้านบาท จากนายวรยุทธ แต่เพราะลูกน้องส่วนใหญ่เป็นช่างก่อสร้างไร้ประสบการณ์ เลยทำปืนลั่นไปเฉี่ยวศีรษะหนึ่งในพยานที่รอดชีวิต ซึ่งเข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว บังฟัตจึงลงมือฆ่าเหยื่อที่เหลืออีก 7 ศพด้วยตัวเองก่อนหลบหนี กระทั่งเจ้าหน้าที่ตามจับตัวผู้ต้องหาได้ทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างการเค้นสอบขยายผล โดยจะแถลงข่าวในวันนี้เวลา 15.00 น. ที่กองบังคับการตำรวจภูธรกระบี่

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เจ้าหน้าที่รวบตัว “บังฟัด” มือสังหารโหดฆ่ายกครัว 8 ศพ บงการ-และลงมือฆ่าเหยื่อทั้งหมดด้วยตัวเอง ปมเงินกู้นอกระบบ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273418.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**