สาววัยรุ่นลักลอบขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นทางด่วนยามดึก ขอลงถ่ายรูปเซลฟี่หวังอวดเพื่อน สุดท้ายโดนรถเก๋งที่ขับตามหลังมาชนเสียชีวิต

สาววัยรุ่นลักลอบขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นทางด่วนยามดึก ขอลงถ่ายรูปเซลฟี่หวังอวดเพื่อน สุดท้ายโดนรถเก๋งที่ขับตามหลังมาชนเสียชีวิต

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 03.00 น. มีรายงานว่า ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก  ได้รับแจ้งอุบัติเหตุว่า นางสาวกรรณิการ์ สว่างเมฆ อายุ 16 ปี ถูกรถชนเสียชีวิต หลังจากที่ลักลอบขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นมาบนทางด่วน และจอดรถถ่ายเซลฟี่จนถูกรถชน 

ทั้งนี้ นายณัฐกิตติ์ สอดแจ่ม อายุ 17 ปี กล่าวว่า ตนและเพื่อนคนอื่น ๆ ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจากรังสิต และกำลังจะกลับบ้านที่ถนนเชียงราก แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายได้ขอจอดรถลงมาเพื่อถ่ายเซลฟี่ และทำให้รถเก๋งบีเอ็มดับเอ็มดับเบิลยูที่ขับตามมาด้วยความเร็ว ชนผู้ตายกระเด็นจนเสียชีวิต 

ด้านนายบดินทร์ ภัทรานุพันธุ์ อายุ 28 ปี กล่าวว่า ตนขับรถมาจากกรุงเทพมหานคร เพื่อกลับบ้านที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุกลับพบผู้ตายยืนถ่ายเซลฟี่ ทำให้ตนหักหลบรถไม่ทันและชนจนเสียชีวิต

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาววัยรุ่นลักลอบขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นทางด่วนยามดึก ขอลงถ่ายรูปเซลฟี่หวังอวดเพื่อน สุดท้ายโดนรถเก๋งที่ขับตามหลังมาชนเสียชีวิต [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273429.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**