“คิมอูบิน” นักแสดงเกาหลีถูกแบรนด์เสื้อผ้าเกาหลียกเลิกสัญญาทันที หลังเขาตรวจพบว่าเป็นมะเร็งโพรงจมูก

“คิมอูบิน” นักแสดงเกาหลีถูกแบรนด์เสื้อผ้าเกาหลียกเลิกสัญญาทันที หลังเขาตรวจพบว่าเป็นมะเร็งโพรงจมูก

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นพระเอกหนุ่มเกาหลีชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตามมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับหลายคนช๊อกและเป็นห่วงอย่างมาก เมื่อเขาได้ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งโพรงจมูก โดยได้เข้ารับทำการรักษาไปแล้วเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สำหรับ คิมอูบิน ที่ตอนนี้ยังคงพักรักษาตัวเพื่อทำการฉายรังษีเพื่อรักษาโรคมะเร็งโพรงจมูกอย่างต่อเนื่อง 

อย่างไรก็ตามได้มีข่าวออกมาว่า หลังจากที่มีข่าวว่าเขาเป็นมะเร็งโพรงจมูกนั้น แบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่งที่เซ็นสัญญาให้ คิมอูบินเป็นนายแบบประจำแบรนด์นั้น ได้สั่งยกเลิกสัญญาในทันที โดยให้เหตุผลว่าคิมอูบินไม่สามารถทำหน้าที่นายแบบให้กับแบรนด์ได้อีกต่อไป ทั้งๆ ที่สัญญาของหนุ่มคิมอูบินนั้นจะหมดลงในเดือนพฤษภาคมปี 2561

ส่วนแบรนด์สินค้าอื่นๆ ที่ได้เซ็นสัญญากับคิมอูบินนั้น กลับไม่มีแบรนด์ไหนยกเลิกสัญญากับเขา และยังเข้าใจเรื่องสุขภาพ และให้เขานั้นพักรักษาตัวเพื่อให้หายจากโรคมะเร็ง โดยไม่ต้องทำงานใดๆ และจะไม่ยกเลิกสัญญา รอเพียงแต่ให้สัญญานั้นหมดไปเองค่ะ 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“คิมอูบิน” นักแสดงเกาหลีถูกแบรนด์เสื้อผ้าเกาหลียกเลิกสัญญาทันที หลังเขาตรวจพบว่าเป็นมะเร็งโพรงจมูก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273467.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**