เผยโฉมหน้าฆาตกรโหดสังหารหมู่ยกครัว 8 ศพ “บังฟัต” รับสารภาพตั้งใจก่อเหตุถึง 3 ครั้ง ด้านลูกน้องอ้างโดนหลอกได้เงินคนละพัน

เผยโฉมหน้าฆาตกรโหดสังหารหมู่ยกครัว 8 ศพ “บังฟัต” รับสารภาพตั้งใจก่อเหตุถึง 3 ครั้ง ด้านลูกน้องอ้างโดนหลอกได้เงินคนละพัน

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

จากกรณีสะเทือนขวัญฆ่าสังหารโหดยกครัว 8 ศพที่จังหวัดกระบี่ ที่มีผู้เสียชีวิตทั้งเด็กและผู้ใหญ่นั้น ซึ่งเรียกได้ว่าคดีสะเทือนขวัญเป็นอย่างมาก ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้บงการใหญ่ก่อเหตุ นายซูริก์ฟัต หรือ บังฟัต บ้านนบวงศ์สกุล อายุ 41 ปีได้แล้ว และกำลังเร่งขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาคนอื่นเพิ่มเติมอีก อย่างไรก็ตามลูกน้องทุกคนได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูกหลอกมาและได้รับค่าจ้างแค่เพียงคนละ 1,000 บาทเท่านั้น 

โดยบังฟัตได้รับสารภาพถึงมูลเหตุที่ลงมือสังหารโหดครั้งนี้ว่า  โกรธแค้นที่ผู้ใหญ่บ้านขู่จะฆ่า เรื่องได้นำโฉนดที่ดินบ้านของพ่อตาและแม่ยายของผู้ใหญ่บ้านไปจำนองกับธนาคาร แม้ว่าผู้ใหญ่บ้านจะจ่ายเงินคืนหมดแล้ว 7 แสนบาท ซึ่งผู้ใหญ่บ้านก็ได้ยื่นฟ้องร้อง และได้เคยตั้งใจวางแผนทำแบบนี้มาแล้วถึง 3 ครั้ง ตั้งแต่ปลายปี 2559 และแนวทางสืบสวนนั้นชี้ชัดแล้วว่า บังฟัตเป็นคนคิดเอง ทำเอง และลงมือเองทั้งหมด แต่ก็ยังคงต้องทำการสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป 

 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เผยโฉมหน้าฆาตกรโหดสังหารหมู่ยกครัว 8 ศพ “บังฟัต” รับสารภาพตั้งใจก่อเหตุถึง 3 ครั้ง ด้านลูกน้องอ้างโดนหลอกได้เงินคนละพัน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273554.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**