ไอเดียเจ๋ง! ห้างในเซี่ยงไฮ้มีตู้กระจกใสไว้ให้สามีมานั่งเล่นเกมรอระหว่างภรรยาที่ช้อปปิ้งภายในห้าง งานนี้นานแค่ไหนก็ไม่เบื่อ!

ไอเดียเจ๋ง! ห้างในเซี่ยงไฮ้มีตู้กระจกใสไว้ให้สามีมานั่งเล่นเกมรอระหว่างภรรยาที่ช้อปปิ้งภายในห้าง งานนี้นานแค่ไหนก็ไม่เบื่อ!

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียที่เริ่ดมากจริงๆ ค่ะ เมื่อเว็บไซต์ Standard.co.uk ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองเซี่ยงไฮ้ที่มีชื่อว่า Global Harbour  ได้มีการตั้งตู้กล่องกระจกใสขนาดพอดีสำหรับ 1 คน โดยมีขึ้นเพื่อบริการหนุ่มๆ ที่มาช้อปปิ้งกับแฟนสาวแล้วเกิดอาการเบื่อ ให้มานั่งเล่นเกมรอกันในตู้นี้ได้แบบเพลินๆ 

โดยที่หนุ่มๆ ไม่ต้องเบื่อ ไปคอยเดินเป็นเงาคอยถือของให้กับแฟนสาว และแฟนสาวก็ไม่ต้องเซ็งที่จะต้องรีบเลือกซื้อของอีกด้วย เรียกได้ว่าวินวิน กันทั้งผู้หญิงผู้ชายเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มๆ หลายคนนั้นพึงพอใจกับตู้กระจกใสนี้เป็นอย่างมาก แต่กลับกลายเป็นว่าแฟนสาวต้องมานั่งเบื่อ เพราะช้อปปิ้งเสร็จแล้วแต่กลับต้องมานั่งรอแฟนหนุ่มแทนซะอย่างงั้นล่ะค่า! 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ไอเดียเจ๋ง! ห้างในเซี่ยงไฮ้มีตู้กระจกใสไว้ให้สามีมานั่งเล่นเกมรอระหว่างภรรยาที่ช้อปปิ้งภายในห้าง งานนี้นานแค่ไหนก็ไม่เบื่อ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273563.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**