ทีมข่าวญี่ปุ่นเข้าไปถ่ายทำเกาะ “Okinoshima” ที่ผู้หญิงห้ามเข้า กฎคือต้องล้างตัวก่อนขึ้นเกาะ งานนี้ทีมข่าวชายทุกคนมีแก้ผ้าโชว์!

ทีมข่าวญี่ปุ่นเข้าไปถ่ายทำเกาะ “Okinoshima” ที่ผู้หญิงห้ามเข้า กฎคือต้องล้างตัวก่อนขึ้นเกาะ งานนี้ทีมข่าวชายทุกคนมีแก้ผ้าโชว์!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นคลิปวิดีโอที่ชาวโซเชียลแห่รีทวีตไปมากกว่า 1 พันครั้งเลยล่ะค่ะ เมื่อทีมงานถ่ายทำข่าวของสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งของทางญี่ปุ่น ได้ไปถ่ายทำบนเกาะเก่าแก่ อย่างเกาะ Okinoshima ที่เป็นเกาะศักดิ์สิทธิ์และกำลังจะเป็นเกาะมรดกโลกที่ยูเนสโกแต่งตั้งขึ้นในปี 2017 โดยเกาะนี้มีกฎสำคัญอยู่ 2 ข้อ คือห้ามผู้หญิงขึ้นเกาะโดยเด็ดขาด และผู้ชายคนไหนที่ไปเกาะนี้ จะต้องแก้ผ้าล้างตัวก่อนขึ้นเกาะ 

งานนี้ทีมข่าวของทางญี่ปุ่นที่ได้ไปถ่ายทำ นำเสนอเรื่องราวของเกาะ Okinoshima นั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้สื่อข่าว ช่างกล้อง ช่างเสียง ทั้งหมด 3 คน ก็ต้องแก้ผ้าล้างตัวก่อนขึ้นเกาะ แถมยังโชว์เรือนร่างออกอากาศอีกด้วย ถึงขนาดผู้สื่อข่าวหญิงในห้องส่งออกปากแซวผู้สื่อข่าวชายว่า “ก้นขาวจังนะคะเนี่ย” กันเลยล่ะค่ะ!! 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ทีมข่าวญี่ปุ่นเข้าไปถ่ายทำเกาะ “Okinoshima” ที่ผู้หญิงห้ามเข้า กฎคือต้องล้างตัวก่อนขึ้นเกาะ งานนี้ทีมข่าวชายทุกคนมีแก้ผ้าโชว์! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273596.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**