ส่องภาพนักแสดงหน้าใหม่ “ไบร์ท นรภัทร” หนุ่มตี๋หน้าหล่อกร๊าวใจสาวๆ จากละคร “ดอกแก้วกาหลง” ดีกรี #TUSEXYBOY!

ส่องภาพนักแสดงหน้าใหม่ “ไบร์ท นรภัทร” หนุ่มตี๋หน้าหล่อกร๊าวใจสาวๆ จากละคร “ดอกแก้วกาหลง” ดีกรี #TUSEXYBOY!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นหนุ่มวัยรุ่นหน้าหล่อที่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ของทางช่อง ONE31 ในตอนนี้ และกำลังจะมีผลงานละครเรื่องดอกแก้วกาหลง ประกบคู่กับเพลงขวัญจาก The Face 3 ฉายเร็วๆ นี้ด้วย สำหรับหนุ่มไบร์ท นรภัทร วิไลพันธ์ หนุ่มหล่อจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มีดีกรีเป็นถึง TU Sexy Boy และถึงแม้ละครของเขาจะยังไม่ออนแอร์ และเพิ่งเริ่มถ่ายทำไปได้ไม่นานเท่านั้น แต่ไบร์ทกลับมีแฟนคลับติดตามและชื่นชอบเขาเพียบเลยทีเดียว 

โดยหนุ่มไบร์ทนั้นมักจะได้รับฉายาจากแฟนคลับว่าหนุ่มสุดเกรี้ยวกราด เพราะบุคลิกที่นิ่งๆ เท่ๆ แต่เวลาตอบคำถามจากแฟนคลับใน Ask.fm นั้น หนุ่มไบร์ทมักจะมีคำตอบที่กวนประสาท และเรียกเสียงฮาจากแฟนคลับอยู่เสมอ ถึงแม้จะหยาบไปบ้างแต่ก็ดูเป็นหนุ่มวัยรุ่นที่เข้าถึงได้ง่าย และไม่หยิ่งกับทุกคนค่ะ … หนุ่มไบร์ทจะหล่อจะเท่แค่ไหนนั้น ไปชมภาพของเขาที่เรารวบรวมมาได้เลยค่ะ และต้องขอขอบคุณภาพทั้งหมดจากแฮชแทค #brighteiei และแฟนคลับของหนุ่มไบร์ท นรภัทรทุกคนด้วยนะคะ 

ขอขอบคุณภาพทั้งหมดจากแฟนคลับ และแฮชแทค #brighteiei

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ส่องภาพนักแสดงหน้าใหม่ “ไบร์ท นรภัทร” หนุ่มตี๋หน้าหล่อกร๊าวใจสาวๆ จากละคร “ดอกแก้วกาหลง” ดีกรี #TUSEXYBOY! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273599.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**