5 ตัวช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวให้ดีขึ้น

5 ตัวช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวให้ดีขึ้น

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ขั้นตอนการดูแลผิวเป็นสเต็ปแสนง่าย อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่สาวๆ ควรใส่ใจ เพื่อให้ผิวดูสวยสดใส ไร้ที่ติอย่างไม่ต้องกังวล ซึ่งเดี๋ยวนี้เค้ามีตัวช่วยดีๆ แจ่มๆ มาช่วยคุณได้เยอะเลยล่ะ

ใช้เครื่องทำความสะอาดผิวเข้าช่วย
หลายคนมองว่าการทำความสะอาดผิวก็คือแค่เช็ดเครื่องสําอางและล้างหน้าก็พอแล้ว แต่ใครจะรู้ล่ะว่า การทําความสะอาดผิวด้วยขั้นตอนเพียงแค่นั้นจะพอรึเปล่า ถึงยังไงก็ตามเราต้องคอยใช้โทนเนอร์เพื่อทําความสะอาด พร้อมปรับบาลานซ์  และที่สําคัญไปกว่านั้น การใช้อุปกรณ์หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เข้ามาช่วยจะทําให้ผิวสะอาดใสมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ใช้พรีครีม พรีเซรั่ม และพรีมาส์กหน้า
เราบอกอยู่เสมอว่า แค่สกินแคร์อย่างเดียวไม่พอ ตอนนี้ต้องใช้พรีสกินแคร์และ พรีมาส์กหน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบํารุง และช่วยฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นกว่าเดิม อาจจะเป็นการเพิ่มขั้นตอนและงบที่ต้องเสียเพิ่ม แต่รับรองว่าจะได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องร้องว้าว!

เพิ่มประสิทธิภาพของสกินแคร์ด้วยบูสเตอร์
นอกจากพรีสกินแคร์แล้ว ก็ไม่ควรพลาดเทคนิคการดูแลผิวด้วยการใช้บูสเตอร์ บูสเตอร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ผสมกับครีมบํารุง หรือใช้ก่อนครีมบํารุงผิว เพื่อช่วยให้สกินแคร์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยบํารุงได้อย่างตรงจุด เพื่อให้สาวๆ ดูแลผิวได้ดีขึ้นกว่าเดิม

ไพร์เมอร์ช่วยปรับสภาพผิว
ไพรเมอร์มีหลายสูตรให้เลือก ถ้าใครอยากให้หน้าดูกระจ่างใส ต้องเป็นไพรเมอร์ตัวที่มีเนื้อสีชมพู เพื่อช่วยปรับผิวและกระจายแสงให้ผิวดูละมุนละไม

สเปรย์เติมความชุ่มชื่นระหว่างวัน
การฉีดสเปรย์น้ำแร่ หรือพวกเมกอัพเซ็ตติ้งเป็นสิ่งจําเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยให้เครื่องสําอางติดทนแล้ว ยังมีสรรพคุณช่วยเติมน้ำให้ผิวดูสดชื่นและสดใส หวังว่าในกระเป๋าของสาวๆ คงมีพกไว้นะคะ

5 ช่วยเหล่านี้ คือไอเท็มที่จะคอยกู้ผิวเสียๆ ให้กลายเป็นผิวสวยสุดปังได้ในเวลาไม่กี่นาที รู้อย่างนี้ก็ควรพกติดกระเป๋ากับโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ดีกว่านะ!

 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
5 ตัวช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวให้ดีขึ้น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/273637.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**