แชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกของ “น้องโช” ที่ตัดสินใจทำที่ “CSS Clinic” โดยคุณหมอชัยสิทธิ์

แชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกของ “น้องโช” ที่ตัดสินใจทำที่ “CSS Clinic” โดยคุณหมอชัยสิทธิ์

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวโดดเด่นดอทคอมทุกคน วันนี้เรามีประสบการณ์การทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกมาฝากทุกคนอีกแล้วค่ะ โดยคราวนี้เป็นเรื่องราวของน้องโช สาวน้อยคนสวยที่เคยผิดพลาดจากการทำศัลยกรรมตาสองชั้นมาแล้วครั้งหนึ่งจนทำให้ตาไม่เท่ากัน และเคยทำจมูกมา แต่ทรงไม่เป็นธรรมชาติ ดูแข็งทื่อเลยทำให้น้องโชอยากจะแก้ไขจมูกใหม่ เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรนั้นไปอ่านกันได้เลยค่า

ภาพของน้องโชก่อนทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกกับคุณหมอชัยสิทธิ์

“สวัสดีคะหนูชื่อ จิรภัทร แก้วเจริญ ชื่อเล่นว่าน้องโช ปัจจุบันจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะวิทยาการจัดการ ภาควิชานิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กรค่ะ”

เพราะเหตุใดถึงมีความคิดอยากทำศัลยกรรมคะ?
“น้องโชมีความคิดว่า เมื่อก่อนน้องโชไม่สวยเหมือนคนอื่นค่ะ และก็อยากสวยเหมือนเค้าเลยมีความคิดทำศัลยกรรมค่ะ เพราะมันเป็นตัวเลือกเดียวที่จะทำให้ใบหน้าเราดีขึ้น และมีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ”

และเพราะเหตุใดถึงตัดสินใจทำศัลยกรรมที่ CSS Clinic กับคุณหมอชัยสิทธิ์คะ?
“เพราะโชได้มีโอกาสรู้จักกับพี่โอเปิ้ล แอดมินเพจแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมค่ะ ในเพจเคยลงรีวิวของคุณหมอชัยสิทธิ์บ่อยมาก โชก็เลยสนใจ และอยากจะแก้จมูกอยู่แล้วด้วยค่ะ เลยมีโอกาสได่พูดคุยปรึกษากับพี่โอเปิ้ล พี่เขาก็แนะนำให้เข้าไปแก้จมูกกับคุณหมอเพราะคุณหมอเป็นคุณหมอที่ฝีมือดีมากๆ ค่ะ”

น้องโชหลังออกจากห้องผ่าตัดการทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกทันที

หลังจากทำการแก้ไขจมูกไปแล้วมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ?
“น้องโชต้องบอกก่อนว่าต้องขอบคุณคุณแม่ที่คอยสอนตลอดเกี่ยวกับเรื่องการดูแลแผลหลังผ่าตัด คุณแม่สอนน้องโชเสมอว่าอย่างเพิ่งกินไก่กับไข่ ของหมักของดองก็ห้าม กินได้แต่หมู เช่นอาหารต้มจืด หมูคั่วเค็มเป็นต้นค่ะ มันอาจจะเป็นวิธีที่โบราณไปหน่อยแต่มันก็ทำให้แผลออกมาสวยมากๆ เลยคะ และไม่มีปัญหาแผลอักเสบด้วยล่ะค่ะ แล้วโชก็ทานยาตามที่ทางคลินิกจัดมาให้ค่ะ ทางคลินิกดีมากๆ จัดยาลดบวม แก้อักเสบ และที่ล้างแผลมาให้แบบครบชุดเลย พี่พยาบาลก็แนะนำดีมากๆ ค่ะ”

พอใจกับผลหลังการทำศัลยกรรมไหมคะ?
“น้องโชต้องบอกก่อนคะว่าพอใจมาก เพราะเหมือนได้เกิดใหม่มีแต่คนทักว่าจมูกโด่งขึ้น หน้าดูหวานขึ้นด้วยคะ จมูกดูไม่แข็งทื่อเหมือนก่อนแก้ ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ตัดสินใจทำที่ CSS Clinic กับคุณหมอชัยสิทธิ์ค่ะ”

หลังแก้จมูกได้เจ็ดวัน ยังมีอาการบวมๆ เล็กน้อย

อนาคตน้องโชอยากทำศัลยกรรมอย่างอื่นเพิ่มอีกไหมคะ?
“ต้องบอกเลยว่าอยากค่ะ น้องโชก็อยากที่จะมีโอกาสทำศัลยกรรมแก้ไขตาสองชั้นกับคุณหมอชัยสิทธิ์อีกค่ะ เพราะน้องโชเคยทำตามาแล้วมันไม่เท่ากัน จนตอนนี้เหมือนเป็นจุดด้อยของใบหน้าไปเลยคะ เพราะเคยไปประกวดเวทีใหญ่แล้วเค้าบอกว่าน้องมีทุกอย่างครบแล้ว แต่ทำไมตาน้องไม่เท่ากัน เค้าเลยแนะนำให้ไปแก้ตาค่ะ เลยทำให้หนูพลาดโอกาสจากเวทีนั้นมาอย่างน่าเสียดายเลยค่ะ”

สุดท้ายนี้โชอยากฝากถึงคนที่คิดจะทำศัลยกรรมและอ่านรีวิวนะคะว่า ศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องที่ผิดคะ ศัลยกรรมคือการทำให้สิ่งที่เราบกพร่องหรือสิ่งที่เราไม่ชอบในตัวเรา ให้กลายเป็นสิ่งที่สวยงามและ เราก็จะมีความมั่นใจจากจุดๆ นี้ค่ะ โดยเฉพาะรีวิวเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ค่ะ เพราะเรื่องตาน้องโชที่พลาดเพราะน้องโชไม่เคยศึกษาหาอ่านรีวิวเลย จึงพลาดมาถึงทุกวันนี้ค่ะ 😊

หลังตัดไหมได้ 11 วันค่ะ

หลังแก้จมูกมาได้ 1 เดือนค่ะ จมูกพุ่ง ปลายสวยมาก เป็นธรรมชาติมากค่ะ

หลังจากแก้จมูกมาได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

รูปโชในปัจจุบันค่า มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกของ “น้องโช” ที่ตัดสินใจทำที่ “CSS Clinic” โดยคุณหมอชัยสิทธิ์ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/274434.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**