เคล็ดลับหุ่นสุดสตรอง และผิวสวยเป๊ะ จาก นานะ After School

เคล็ดลับหุ่นสุดสตรอง และผิวสวยเป๊ะ จาก นานะ After School

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

นักร้องสาวจากแดนกิมจิคนนี้ เธอมีรูปร่างที่ไม่รู้จักคําว่าเผละหรือไขมันส่วนเกิน เพราะฝึกความฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างสม่ำเสมอ และนี่คือกิจวัตรสร้างหุ่นเป๊ะแบบสาวสุขภาพดีของนานะ ที่เรานำมาฝากกันค่ะ

“ฉันจะตื่นตั้งแต่ตี 5 แล้วไปออกกําลังกายที่ยิม 1 ชั่วโมง จากนั้นมากินอาหารเช้า แล้วไปยิมต่อจนกว่าจะเที่ยง หลักการของฉันก็คือแบ่งการออกกําลังกายเป็นช่วง ช่วงละ 1-2 ชั่วโมง แล้วพักกล้ามเนื้อ”

“ฉันจะออกกําลังกายต่อเนื่องทุกวัน แม้จะไปทริปพักผ่อนก็ตาม คุณควรทําให้การออกกําลังกายเป็นส่วนหนึ่งในวิถีชีวิต เหมือนการกินอาหาร แล้วคุณจะทํามันได้ทุกวัน”

 

“เมนูที่ฉันกินประจําทุกวันคืออาหารคลีน สลัด ปลา และไก่ สเต็กเนื้อ โดยจะเน้นกินผลไม้โปรดอย่างแก้วมังกร สับปะรด และแตงโม แต่ช่วงคัมแบ็ค หรือต้องออกงาน ที่ต้องควบคุมน้ำหนัก ฉันจะเลี่ยงของหวาน รวมทั้งอาหารจําพวกแป้ง แต่ฉันจะทํารายการอาหารที่อยากกินเมมไว้ในโทรศัพท์ เมื่อตารางที่เสร็จสิ้นเเล้ว ฉันจะกินทุกอย่างที่จดไว้”

“คุณจําเป็นต้องฝึกจิตใจด้วย ฉันใช้วิธีผ่อนคลายจิตใจด้วยการฟังเพลง เห็นแบบนี้ แต่ฉันชอบเพลงแนวเร็กเก้และไอส์แลนด์มิวสิก ที่ทําให้มีความสุข นอกจาก นี้ ก็ยังนั่งสมาธิด้วยค่ะ มันช่วยให้ฉันไม่หลุดโฟกัสไปจากแผนการที่วางไว้ หลังจากจบตารางงาน ฉันจะไปเที่ยว ฉลองกับครอบครัวและเพื่อน มันเป็นสิ่งสําคัญที่คุณต้องให้รางวัลตัวเองบ้าง เพื่อให้ร่างกาย จิตใจ รวมถึงสภาพอารมณ์ได้ผ่อนคลาย จะได้มีแรงก่อนที่จะไปเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง”

“คุณต้องออกกําลังกายและไดูเอ็ต อย่างมีเป้าหมาย เพราะเมื่อนั้น คุณจะมีสิ่งให้โฟกัส จากนั้นขอให้ทุ่มเทและความมีความสม่ำเสมอ เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายนั้นให้ได้ แต่ก็ตามใจปากด้วยพิซซ่าบ้างก็ได้”

“ฉันไม่ค่อยได้แต่งหน้าหรือใช้ครีมบํารุงผิวมากมาย แต่ที่ชอบมากคือทําทรีตเมนต์ที่สปา เพราะได้ผ่อนคลายตัวเองไปด้วยระหว่างบํารุงผิว แต่ฉันว่าครีมบํารุงที่ดีที่สุดคือความสุขค่ะ ฉันแฮปปี้ในสิ่งที่เป็น ทั้งในเรื่องความแข็งแรงของร่างกายและรูปลักษณ์”

“การที่คุณต้องอดอาหารแทบเป็นแทบตาย เพื่อจะผอมนั้น เป็นความคิดที่ผิดมหันต์ หนักแน่นกับตัวเองเข้าไว้ค่ะ แม้จะมีอะไรหลายๆ อย่างที่ฉัน ไม่ชอบ แต่ในเมื่อฉันมีร่างกายเดียว และไม่มีทางเลือกว่าจะเกิดมาหน้าตาเป็นแบบไหน ฉันก็เลือกจะพอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น ถามว่าทุกครั้งเมื่อ ส่องกระจกฉันมองอะไรหรือคะ ฉันเห็นว่าตัวเองมีความสุขนะ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เคล็ดลับหุ่นสุดสตรอง และผิวสวยเป๊ะ จาก นานะ After School [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/274507.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**