ส่องเทรนด์สุขภาพประจำปี 2017 กับ 3 เมนูที่ช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้นได้จริง!

ส่องเทรนด์สุขภาพประจำปี 2017 กับ 3 เมนูที่ช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้นได้จริง!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ปีที่ผ่านมา เราปวดตาเพราะฟีด IG เกี่ยวกับเทรนด์คลีนฟู้ด และอาหารสุขภาพนับร้อยนับพันเมนู ส่วนปีนี้ กระแสอาหารที่มาแรงนั้นเปลี่ยนไป!!

 

Coconut Lover
เราล้วนหลงรักมะพร้าว น้ำมะพร้าว ตลอดจนกะทิสุดมันกันมาโดยตลอด ปีนี้ก็ยังเป็นปีทองของมะพร้าว ซึ่งมาในไอเท็มทีเก๋ไก๋กว่าเดิมอย่าง “แป้งมะพร้าว” ซึ่งจะช่วยให้อาหารจานแป้งของคุณส่งเสริมความแข็งแรงของหัวใจ มีโปรตีนสูงและไฟเบอร์เพียบ ใส่แป้งมะพร้าวแทนแป้งสาลีลงไปในแพนเค้กสูตรเด็ด หรือละลายแป้งมะพร้าวแล้วหยอดไปบนหน้ามันฝรั่ง แทนที่จะเป็นครีมชีสก็ได้

 

Golden Latte
ลูกผสมระหว่างขมิ้น น้ำมันมะพร้าว พริกไทยดํา ซินนาม่อน น้ำผึ้ง และนมรสจืด กําลังเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตอยู่ที่นิวยอร์กในขณะนี้ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยลดการติดเชื้อแบบสุดยอด และเชื่อว่าน้ำนมขมิ้นกําลังจะกลายเป็น Must Drink ประจำปี 2017 อย่างแน่นอน

 

ขนุน
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าขนุนกลายเป็นส่วนผสมสําคัญ ที่เหล่าคนกินคลีนในฝั่งอเมริกาเห่อกันเหลือหลาย เพราะมันมักถูกใช้เป็นส่วนผสมแทนเนื้อสัตว์ เนื่องจากหลังจากปรุงรส เท็กซ์เจอร์ของขนุนนั้นให้ความรู้สึกเหนียวหนึบราวกับกําลังเคี้ยวเนื้อหมูนั่นเอง แต่ทั้งนี้อย่าลืมว่า แม้ขนุนจะให้ฟีลเหมือนเคี้ยวหมูอาบน้ำผึ้งขนาดไหน แต่อันที่จริง ขนุนมีสารอาหารจําพวกโปรตีนอยู่เพียงน้อยนิด ดังนั้น ถ้าจะเลือกใช้ขนุนมาอยู่ในเมนูคลีนใหม่ล่าสุดของคุณ อย่าลืมเติมส่วนผสมจําพวกถั่วที่ให้โปรตีนเพิ่มเข้าไปด้วยล่ะ 

เทรนด์สุขภาพก็เหมือนแฟชั่นแหล่ะค่ะ ในทุกๆ ปี ก็มักจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปอยู่เสมอ แต่ก็ยังคงมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น ดีขึ้น รูปร่างสมส่วนมากขึ้น รู้อย่างนี้เเล้วก็อย่าลืมไปหามาบำรุงสุขภาพกันไว้นะคะ ^^

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ส่องเทรนด์สุขภาพประจำปี 2017 กับ 3 เมนูที่ช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้นได้จริง! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/274561.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**