4 เหตุผล การต้องแต่งตัวให้ดูดี มีผลกับชีวิตมนุษย์office

4 เหตุผล การต้องแต่งตัวให้ดูดี มีผลกับชีวิตมนุษย์office

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

การที่เรามีงานประจำต้องเข้า office นั้นต้องลบคำว่า “สตรีท” หรือคำว่า “ไม่เป็นทางการ” ออกจากพจนานุกรมของคุณค่ะ เพราะข้อดีของการเเต่งตัวเนี้ยบๆ คืออาวุธลับของความสำเร็จ! และนี่ก็คือ 4 เหตุผลดีๆ ที่จะให้คำตอบคุณได้ว่า “ทำไมเราจึงต้องเเต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอ”

Quick Confidence
พาวเวอร์สูทได้ชื่อนี้มาเพราะคัตติ้งคมกริบนั้น ช่วยเพิ่มพลังความมั่นใจให้ผู้หญิงได้ทันทีที่ใส่ สูทดีๆ สักตัว จะทําให้อกผายไหล่ผึ่ง ทําให้บุคลิกภาพดี ไปจนถึง ท่วงท่าการเคลื่อนไหวดูสง่างาม

 

Dress for Success
แต่งตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่งเป็นเรื่องจริง เพราะก้าวแรกก็สร้างความประทับใจแรกเห็น และยังสร้างความดูดีน่าเชื่อถือได้ในระยะยาว หรือพูดง่ายๆ ว่า แต่งตัวให้เหมาะกับงานที่ทํา และดูดีสมตําแหน่งที่ได้รับ

 

Good Compliment
เมื่อคุณแต่งตัวดีทั้งในภาพรวมและในรายละเอียด เพระาฉะนั้น ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง สิ่งที่คุณจะได้รับตลอดกาลก็คือการยกย่องให้คุณเป็น Best Dressed ประจำออฟฟิศ

 

Always on Point
การเเต่งตัวภูมิฐานดูโก้หรูเสมอนั้น มักจะต้องใส่เสื้อผ้าเทเลอร์เข้าทรง เช่น กระโปรงทรงดินสอ หรือเดรสเข้ารูป พลอยทําให้คุณต้องรักษารูปร่าง เป็นต่อทั้งสุขภาพ ควบความดูดี

การเเต่งตัวดี ดูเนี้ยบอยู่เสมอ จะทําให้คุณกลายเป็นคนใส่ใจในรายละเอียด เป็นการฝึกสายตาให้มองเห็นในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่คนอื่นอาจจะมองข้าม นานวันเข้า คุณจะเริ่มสนุก กับการแต่งตัวในกรอบของการมีกาลเทศะ ซึ่งเป็นคุณสมบัติหนึ่งของคนระดับผู้นำ หรือหัวหน้านั่นเอง

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
4 เหตุผล การต้องแต่งตัวให้ดูดี มีผลกับชีวิตมนุษย์office [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/274676.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**