6 เทคนิคดี ๆ เตรียมตัวไว้ให้พร้อมก่อนออกเดทสำคัญ!!

6 เทคนิคดี ๆ เตรียมตัวไว้ให้พร้อมก่อนออกเดทสำคัญ!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

หลังจากโสดมานานหลายเดือน ก็โชคดีได้ชายหนุ่มสุดหล่อมาเป็นคู่เดท งานนี้ต้องเตรียมตัวให้พร้อม สาวๆ อย่างเราต้องพร้อมในทุกสถานการณ์ ทั้งก่อนออกเดทและตอนไปเดท จะเดทอีกกี่ 10 ครั้ง ก็ต้องสร้างความประทับใจให้เขาไม่รู้ลืม!!!

วางแผนให้พร้อม เตรียมตัวให้ดี
หลายคนอาจจะคิดว่าโอเวอร์ไปรึเปล่า ที่ต้องมาวางแผน ไม่โอเวอร์หรอกค่ะคุณ ทุกอย่างต้องมีแผนสํารอง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ก็ควรเช็คร้านที่จะไป หาร้านสํารองไว้ เช็ควันหยุดของร้าน หรือสถานที่ที่อยากไป กิจกรรมที่อยากทําร่วมกัน เพื่อไม่ให้เดทนี้ดูกร่อย นอกจากนี้ หากเป็นเดทแรก ก็ควรปรึกษาและบอกให้ เพื่อนหรือคนสนิทรู้เอาไว้เผื่อจะเกิดอะไรขึ้น

มาส์กหน้าก่อนนอน
หลังบํารุงหน้าเสร็จ ก่อนเข้านอนให้มาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เพื่อเร่งการฟื้นฟูให้ผิวอิ่มน้ำ ดูมีสุขภาพดีมากกว่าเดิม หรืออาจจะใช้ผลิตภัณฑ์สลีปปิ้งมาส์กที่มีความเข้มข้น ทาแล้วนอนข้ามคืน ตื่นมาหน้าเด้งกว่าเดิมแน่นอน

หลีกเลี่ยงการสครับหน้า
ควรหลีกเลี่ยงการสครับหน้า หรือใช้ครีมที่มีกรด AHA ในช่วงก่อนหน้านัดสําคัญ เพราะไม่รู้ว่าหน้าของเราจะเกิดปฏิกิริยากับการสครับ หรือ AHA มากเท่าไหร่ บางทีอาจเกิดอาการแพ้หรืออักเสบขึ้น จนทําให้นัดสําคัญพังไม่เป็นท่าก็ได้

สระผมให้สะอาด แล้วฉีดสเปรย์เพิ่มความหอม
อย่าลืมสระผมให้หอม เป่าและไดร์ให้เรียบร้อย จัดทรงผมเพิ่มอีกสักนิดด้วยลอนคลาย ๆ หรือถักเปีย แต่ไม่ต้องฉีดสเปรย์อยู่ทรง เพราะอาจดูแข็ง ไม่เป็น ธรรมชาติ ให้ฉีดดรายแชมพู หรือสเปรย์ที่ช่วยเพิ่มความหอมให้เส้นผม เวลาผู้ชายอยู่ใกล้ๆ หรือสัมผัสผมเรา จะต้องฟินแน่นอน

เตรียมกระเป๋าให้พร้อม
ตอนนี้ ทุกคนคงจะหนักใจอยู่ว่าเราให้พกอะไรในกระเป๋าเยอะแยะ แต่เชื่อเถอะว่ามันช่วยชีวิตคุณได้ อย่างน้อยในกระเป๋าก็ควรจะมีเครื่องสําอางอย่างพวก ลิปสติก ที่เขียนคิ้ว รวมไปถึงแป้งสักตลับเป็นอย่างต่ำ นอกจากนี้ ทิชชูเปียกและน้ำหอมขวดเล็กๆ ก็ควรพกไว้นะ

พกลูกอมดับกลิ่นปาก
หากเราไปเดทกับแฟนที่คบกันมาสักพัก แน่นอนว่าก็ต้องมีถึงเนื้อถึงตัวกันบ้าง จะจูบแบบดีพคิสก็คงไม่มีความเขิน แต่ยังไงก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม อมลูกอม หรือ ยาอมรสเชอร์รี่ก่อนจูบดูสิ รับรองว่าผู้ชายติดใจ แต่ถ้าหาไม่ได้ เคี้ยวหมากฝรั่งหรืออะไรหวานๆ ก็พอ

ที่สำคัญ มือเป็นอีกหนึ่งจุดที่ห้ามพลาด ให้บํารุงมือด้วยแฮนด์ครีมเป็นประจํา และพกไว้ในกระเป๋าตลอดเวลาด้วย หลังล้างมือทุกครั้งก็หยิบออกมาทา เพราะถ้าหากเราไปดูหนัง แล้วต้องจับมือกับผู้ชาย เขาจะได้ไม่ตกใจว่าจับมือผิดคนอยู่นะคะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
6 เทคนิคดี ๆ เตรียมตัวไว้ให้พร้อมก่อนออกเดทสำคัญ!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/274888.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**