แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมแก้ไขจมูกจาก “คุณไฟท์” เปลี่ยนทรงจมูกไร้มิติ ให้คมชัดมีเสน่ห์มากขึ้นที่ “CSS Clinic” โดย “คุณหมอชัยสิทธิ์”

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมแก้ไขจมูกจาก “คุณไฟท์” เปลี่ยนทรงจมูกไร้มิติ ให้คมชัดมีเสน่ห์มากขึ้นที่ “CSS Clinic” โดย “คุณหมอชัยสิทธิ์”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

วันนี้โดดเด่นดอทคอมเรามีบทสัมภาษณ์ของหนุ่มคนหนึ่งที่มาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกของเขามาฝากกันอีกแล้วค่ะ โดยเป็นเรื่องราวของคุณไฟท์ หนุ่มคนหนึ่งที่เคยทำศัลยกรรมจมูกมาแล้วก่อนหน้านี้ แต่จมูกนั้นรูปทรงไม่ชัด ดูไม่มีมิติ คุณไฟท์เลยได้ไปทำการแก้ไขที่ CSS Clinic โดยคุณหมอชัยสิทธิ์ ซึ่งก็ทำให้ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไปมากเลยทีเดียว เรื่องราวบทสัมภาษณ์ของคุณไฟท์จะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่า 

สวัสดีค่ะ อยากให้แนะนำประวัติส่วนตัวคร่าวๆ สักหน่อยค่ะ
“สวัสดีครับ ไฟท์ครับ เป็นนักศึกษาปริญญาโท เรียนที่พิษณุโลกครับ และก็มีเพจส่วนตัวชื่อ ไฟท์ สโมสรเกย์โสด มีคนติดตาม หนึ่งแสนไลค์ครับ”

ภาพของคุณไฟท์ก่อนทำการศัลยกรรมแก้ไขจมูก

เพราะเหตุใดคุณไฟท์จึงคิดอยากทำศัลยกรรมและอยากแก้ไขจมูกคะ?
“เพราะว่า ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจกับหน้าตาตนเองสักเท่าไรและอยากเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นบ้างครับ และก่อนหน้านี้เคยทำศัลยกรรมจมูกมาแล้วแต่ยังไม่ปังพอ รู้สึกทรงมันยังไม่ชัด เลยตัดสินใจอยากแก้ให้ทรงจมูกมันชัด และพุ่งกว่านี้ครับ”

แล้วเหตุใดจึงตัดสินใจทำที่ CSS Clinic โดยคุณหมอชัยสิทธิ์คะ?
“เพราะผมได้ปรึกษากับทางพี่โอเปิ้ล เจ้าของเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม และเพจแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมครับ รวมถึงได้เห็นผลงานรีวิวของคุณหมอครับ จึงตัดสินใจบินจากพิษณุโลกเข้ามาทำที่กรุงเทพครับ (ที่พิษณุโลกก็มีคลินิกศัลยกรรมนะครับแต่ไม่ได้สนใจ) และเมื่อได้เข้าพบหมอแล้วยิ่งมั่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เลยตัดสินใจแก้จมูกที่นี่ครับ)”

หลังทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกไปได้ 48 ชั่วโมง

หลังจากที่ทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกเสร็จแล้ว คุณไฟท์มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ?
“ทำตามที่หมอบอกทุกอย่างครับ เช่น ทานยาตรงเวลา ดื่มน้ำมะพร้าว ทำความสะอาดแผลด้วยความระมัดระวัง ที่สำคัญไม่ทานอาหาร หมักดอง รสจัด หยุดทานส้มตำไปด้วยเลยครับ และ ไม่ดื่มเหล้าครับ รวมถึงพักผ่อนให้เพียงพอครับ แผลจะหายไวกว่าเดิมมากๆ ครับ”

พอใจกับผลหลังการทำศัลยกรรมหรือไม่คะ?
“พอใจมากครับ เพราะเปลี่ยนแปลงไปเลยครับ กับการแก้จมูกใหม่ในครั้งนี้ และ อยากจะบอกว่าเท่าที่เคยทำศัลยกรรม เจอหมอมาหลายท่าน หมอชัยสิทธิ์มือนิ่มมาก ใจเย็นมากๆครับ และ ตั้งใจทำให้เรามากๆครับ ไม่ได้อวยนะ แต่มันคือเรื่องจริงครับ”

หลังทำการตัดไหม

อนาคตมีความคิดอยากทำศัลยกรรมอย่างอื่นอีกไหมคะ?
“ก็เป็นไปได้ก็อยากปรับรูปหน้าให้ดูเล็กเรียวขึ้นครับ อยากหล่อขึ้นเรื่อยๆ ครับ”

อยากให้ฝากถึงคนที่คิดอยากจะทำศัลยกรรม และอ่านรีวิวนี้สักหน่อยค่ะ
“ศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างที่คิด ถ้าเรารู้จักศึกษาแล้วให้ผู้ที่ชำนาญมีความรู้เฉพาะทาง ไม่มุ่งเน้นไปของถูก รีวิวมากๆ หรือแพงแต่ขาดคุณภาพ มาตรฐานที่ดี และ มีปัญหาเยอะก็ควรใช้เวลา และ ที่สำคัญเงินต้องพร้อมครับ แนะนำเก็บสำรองไว้ครับ ถ้าเห็นว่างบไม่พอก็ควร เก็บเพิ่มและก็ควรดูดีๆ อย่ารีบร้อน เพราะ นั่นคือการตัดสินใจของคุณจะได้ไม่พลาดและเสียหลายต่อนะครับ และต้องขอบคุณ พี่โอเปิ้ล โดดเด่นมากๆ ครับที่แนะนำไฟท์ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา”

หลังแก้ไขจมูกไปได้ 1 เดือน

หลังแก้ไขจมูกไปได้ 2 เดือน

ภาพปัจจุบันหลังทำการแก้ไขจมูก

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมแก้ไขจมูกจาก “คุณไฟท์” เปลี่ยนทรงจมูกไร้มิติ ให้คมชัดมีเสน่ห์มากขึ้นที่ “CSS Clinic” โดย “คุณหมอชัยสิทธิ์” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/274965.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**