ประธานาธิปดีของเชชเนียร์ ย้ำอนุญาตให้ฆ่า “เกย์” ได้ พร้อมปกป้องคนที่ฆ่าคนชาวรักร่วมเพศ สุดใจขาดดิ้น

ประธานาธิปดีของเชชเนียร์ ย้ำอนุญาตให้ฆ่า “เกย์” ได้ พร้อมปกป้องคนที่ฆ่าคนชาวรักร่วมเพศ สุดใจขาดดิ้น

ที่มา : njdigital      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายรามซาน คาดีรอ ผู้นำของสาธารณรัฐเชเชนและเจ้าหน้าที่ทางการที่สนับสนุนให้มีการสังหารกลุ่มรักเพศเดียวกัน ซึ่งเจ้าหน้าของรัฐเองก็ยืนยันว่าพวกเขาไม่เชื่อว่ากลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศนั้นมีอยู่จริง จึงควรสังหารให้หมดไป โดยมีการรายงานว่ามีการตั้งแคมป์ทรมานกลุ่มคนที่เปิดเผยตัวว่าเป็น LGBT เพื่อกำจัดคนเหล่านี้ตามนโยบายของรัฐอีกด้วย

รามซาน  ให้สัมภาษณ์กับ HBO ไว้ว่าเขาจะปกป้องผู้ใดก็ตามที่ฆาตกรรมคนในครอบครัวที่เป็นคนรักร่วมเพศ เพราะเขาไม่เห็นด้วยกับคนกลุ่มนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว

“ถ้าเรามีคนแบบนี้ในประเทศเรานะ ผมบอกเลยว่าแม้แต่คนในครอบครัวพวกเขาก็คงรับไม่ได้หรอก เพราะเรามีความเชื่อและวัฒนธรรมของเราซึ่งเป็นรากฐานของชาติมาอย่างยาวนาน”

“ถ้าพวกเขากระทำผิดต่อเกย์ ผมบอกเลยว่าพวกเราไม่เอาผิดพวกเราหรอก” รามซานปกครองเชชเนียร์ตั้งแต่ปี 2007 หลังจากที่พ่อของเขาโดนลองสังหาร

นับตั้งแต่ได้รับตำแหน่งรามซานก็แสดงออกอย่างชัดเจนเลยว่าไม่เห็นด้วยกับกลุ่มคนรักร่วมเพศ พร้อมกับไล่คนเหล่านี้ออกประเทศด้วยคำพูดเสียๆหายๆมาหลายต่อหลายครั้งเลยด้วย

ตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา กลุ่มคนรักเพศเดียวกันเป็นที่ยอมรับมากขึ้นในสากลโลก พร้อมกับมีการออกกฏหมายให้คนเพศเดียวกันแต่งงานกันได้ด้วยในหลายๆที่ของโลก

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ประธานาธิปดีของเชชเนียร์ ย้ำอนุญาตให้ฆ่า “เกย์” ได้ พร้อมปกป้องคนที่ฆ่าคนชาวรักร่วมเพศ สุดใจขาดดิ้น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275007.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**