“แมน การิน” จัดเต็ม! เปลื้องผ้าโชว์กล้ามสุดเซ็กซี่ ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร “Zenze” งานนี้ขอบอกเลยว่าเผ็ชและเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตของเขาเลยทีเดียว!

“แมน การิน” จัดเต็ม! เปลื้องผ้าโชว์กล้ามสุดเซ็กซี่ ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร “Zenze” งานนี้ขอบอกเลยว่าเผ็ชและเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตของเขาเลยทีเดียว!

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ฉลองวันเกิดพอดีเชียว โดดเด่นกับหนุ่มแมน คงมิตรภาพมานานเกือบ 10 ปีได้แล้วมั้ง ก่อนหน้านี้ มีมือดีส่งภาพแนวสยิว เซ็กซี่ แซ่บพริกสิบเม็ด ของ หนุ่ม แมน การิน มาให้ เว็บโดดเด่น ได้ยลโฉมกัน ซึ่งภาพมีมากกว่านี้มาก แต่ขอลงภาพที่เป็นสาธารณะดีกว่า ส่วนภาพส่วนตัวขอเจ๊เก็บไว้ดูเองนะคะ

เจ้าตัวบอกว่า วันเกิดปีนี้ ขอบคุณสำหรับคำอวยพร “ผมไม่มีอะไรจะให้ นอกจากกล้ามแขนใหญ่ๆ และ หัวใจดวงน้อยๆ” 

….งานนี้ หนุ่ม แมน การิน เจ้าของฉายาเลขมงคล  9.5  กระซิบว่า เลขเซ็กซ์จัดที่อยากบอกสำหรับผู้ชาย หรือ หญิง เกย์ ว่า หากใครอ่อนหัดจัดตัวเลขไปต่อท้ายไลน์ส่วนตัว 389 ได้เลย ….รับรองได้ว่าจะสนุกเพลิดเพลิน ทั้งคืนเชียวล่ะค่ะ 

ล่าสุดเจ้าตัวถ่ายแบบให้นิตยสาร Zenze ออกมา ในแบบที่เจ้าตัวนอนอ้า เปลือย แถมใส่กางเกงในตัวเดียว โก่งตูด แต่เป้าดูน้อยนิดมากๆ   พร้อมโชว์หุ่นล่ำ รอยสักเริด ที่เห็นแล้วใจตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ไม่รู้ว่าจะให้โฟกัสตรงไหน มองมากไปตาลายเลยเนี่ย

 

 

ภาพจาก นิตยสาร Zenze

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“แมน การิน” จัดเต็ม! เปลื้องผ้าโชว์กล้ามสุดเซ็กซี่ ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร “Zenze” งานนี้ขอบอกเลยว่าเผ็ชและเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตของเขาเลยทีเดียว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275302.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**