สาวดาวโป๊รุ่นใหญ่เตือนใจหลายๆคนที่คิดอยากทำ “ศัลยกรรมเสริมหน้าอก” หลังทำหน้าอกไซส์ O แล้วสารที่ฉีดเกิดรั่วทำติดเชื้อ!

สาวดาวโป๊รุ่นใหญ่เตือนใจหลายๆคนที่คิดอยากทำ “ศัลยกรรมเสริมหน้าอก” หลังทำหน้าอกไซส์ O แล้วสารที่ฉีดเกิดรั่วทำติดเชื้อ!

ที่มา : Metro.co.uk      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ศัลยกรรมที่เตือนใจสาวๆ ที่อยากอัพไซส์หน้าอกให้ใหญ่มหึมาเกินความพอดีเลยล่ะค่ะ เมื่อดาราสาวดาวหนังโป๊รุ่นใหญ่วัย 47 ปี อย่างอลิซาเบ็ธ สตารร์ นั้นได้ออกมาเผยเรื่องราวเตือนใจหลายๆ คน เนื่องจากเธอนั้นเคยไปทำศัลยกรรมอัพไซส์หน้าอกให้เป็นไซส์ O เมื่อหลายสิบปีก่อนนั้น ได้สร้างปัญหาให้เธอจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด 

โดยเธอได้ไปร่วมในรายการเรียลลิตี้ชื่อดังอย่าง Botched! เพื่อเข้าปรึกษากับ 2 ศัลยแพทย์ที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ โดยเธอได้เล่าเธอนั้นได้เข้าทำการผ่าตัดศัลยกรรมเพิ่มไซส์หน้าอกมาตั้งแต่ช่วงปี 2542 ก่อนที่จะค่อยๆ เพิ่มไซส์หน้าอกมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นคัพ O สุดมหึมา ดังที่เห็นเธอในปัจจุบัน และได้มีการฉีดสารที่มีชื่อว่า พอลิโพรไพลีน เข้าไปที่หน้าอกจำนวนทั้งสิ้น 4,000 CC 

อย่างไรก็ตามนั้นเธอก็ได้เริ่มมีปัญหาหลังจากที่ได้ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกคัพ O เนื่องจากสารที่ฉีดไปนั้นได้รั่วออกมาจากหน้าอกทางด้านขวาของเธอ มีอาการบวมแดง และติดเชื้ออย่างหนัก จนเธอนั้นไม่สามารถทนกับอาการเจ็บปวดได้ แต่เธอก็กังวลใจเป็นอย่างมากว่า การผ่าตัดรักษานำหน้าอกที่เสริมมานั้นออกไป จะส่งผลกระทบกับอาชีพการเเป็นนักแสดงผู้ใหญ่ของเธอนั่นเอง 

ซึ่งค่ารักษาจากการติดเชื้อที่หน้าอกของสาวดาวโป๊คนนี้อยู่ที่ราวๆ 8.7 ล้านบาท และอลิซาเบ็ธ ก็ยังได้ฝากคำเตือนถึงสาวๆ หลายๆ คนที่คิดอยากจะทำศัลยกรรมว่า ถ้าคุณกำลังคิดที่จะพยายามทำหน้าอกให้มหึมาเหมือนกับเธอนั้น คุณก็จะทำให้ตัวเองตกอยู่ในความเสี่ยงมากๆ

อนึ่ง อลิซาเบ็ธ สตารร์ นั้นเคยผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้วกว่า 60 ตามจุดต่างๆ ทั่วร่างกาย ซึ่งในรายการก็ได้ให้คำแนะนำกับเธอไปว่าควรที่จะผ่าตัดนำหน้าอกที่เสริมมาจนใหญ่เกินพอดีนั้นออกโดยด่วนนั่นเอง 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวดาวโป๊รุ่นใหญ่เตือนใจหลายๆคนที่คิดอยากทำ “ศัลยกรรมเสริมหน้าอก” หลังทำหน้าอกไซส์ O แล้วสารที่ฉีดเกิดรั่วทำติดเชื้อ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275535.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**