4 ทริคดีๆ เฟลิร์ตกับผู้ชายยังไง..ให้ดูน่ารัก!

4 ทริคดีๆ เฟลิร์ตกับผู้ชายยังไง..ให้ดูน่ารัก!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

สาวๆ คะ ต่อมมารยาหญิงของพวกคุณยังทำงานดีกันอยู่หรือเปล่า? ไม่ว่าจะโสดหรือมีเจ้าของเเล้ว ก็ยังงัดมาใช้ได้เสมอนะคะ ว่าเเล้วก็ลองมาเช็คกันหน่อย ว่ามารยาหญิงน่ารักๆ แบบนี้ คุณเคยงัดมาใช้กันบ้างหรือเปล่า?

เล่นหูเล่นตา
เกิดเป็นหญิงทั้งที ต้องใช้สิ่งที่มีให้เป็นประโยชน์ เพราะแค่หน้าตาสวยอย่างเดียว ก็ใช่ว่าจะถูกใจชาย จะให้มาทําหน้านิ่ง คอตั้ง นั่งเชิด สวยๆ แค่นั้น ก็คงจะอด ลองใช้สายตาสื่อความหมาย ชายตามองเขาอย่างยั่วเย้า ยักคิ้ว ขยิบตาให้พองาม พร้อมออดอ้อนด้วยเสียงเล็กเสียงน้อยพอให้เขาเอ็นดู แค่นี้ชายหนุ่มก็แทบละลายอยู่บนตัก คุณแล้ว

ท่าทางการเยื้องย่าง
แม้แต่การเดินเหินของคุณสาวๆ ก็เร้าใจหนุ่มๆ ได้นะจ๊ะ แค่เพียงเวลาเยื้องย่างให้ทิ้งสะโพกนิดนึง และนึกภาพว่ารอยเท้าของคุณจะเป็นรอยกดหนักที่นิ้วหัวแม่เท้า นิ้วก้อย และส้นเท้า แต่ฝ่าเท้าต้องลอยสูง คอตั้งตรง อกผาย ไหล่ผึ้ง หรือให้คิดว่ามีเส้นตรงเส้นหนึ่งอยู่บนพื้น แล้วคุณเดินคร่อมเส้นตรงนั้นสลับไปมา จะได้ท่าที่สวยเหมือนคุณหลุดออกมาจากแคตวอล์ก

มีจริตจะก้าน
แต่ไม่ใช่ดัดจริตจนเขาหมั่นไส้ เช่น เวลาเขินอาย ไม่ใช่ตีผัวะ ๆ ลงไปบนแขนเขาอย่างแรง อันนั้นหนุ่มๆ เจ็บนะ ไม่โอเค จงแก้อาการขวยเขินด้วยการบิดตัวไปมา พร้อมม้วนผม ประหนึ่งว่าคุณกําลังอยู่ในละคร แต่อย่าให้โอเว่อร์จนเกินพอดีก็แล้วกัน

เจ้าน้ำตาบ้าง
น้ำตาถือเป็นไม้เด็ดสยบผู้ชายเลยแหละ แม้เขาจะเป็นชายอกสามศอก แข็งแกร่งดั่งหินผาขนาดไหน รับรองว่าต้องหลอมละลายไปต่อหน้าคุณแน่นอน ถ้าใช้ไม้นี้ แต่ไม่ใช่ให้คุณงอแงเป็นเด็กน้อย เอะอะก็ร้องไห้ตลอดเวลา กลายเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองนะ เก็บไว้ใช้เป็นไม้ตายสุดท้าย เวลาอยากได้อะไรมากๆ แล้วไม่ได้ดั่งใจดีกว่า


อ้อ! อีกหนึ่งเรื่องที่เราอยากให้คุณเปลี่ยนความคิด ก็คือการถูกเนื้อต้องตัวชายหนุ่ม ไม่ใช่เรื่องผิดบาป ตราบใดที่คุณไม่ได้คิดจะลากเขาขึ้นเตียงในตอนนั้น อย่างเช่น แกล้งทําเป็นไม่ได้ยินที่เขาพูด ให้เขาโน้มคอลงมาพูดใกล้ๆ หรือเราทําเป็นโน้มตัวเข้าไปหา แกล้งแตะแขน แตะไหล่ หรือตีเบาๆ เมื่อการสนทนาเป็นไปอย่างออกรสชาติ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
4 ทริคดีๆ เฟลิร์ตกับผู้ชายยังไง..ให้ดูน่ารัก! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275844.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**