แชร์ทั่วโลกโซเชียล “ทีมครูอ๊อฟ” ครูสอนว่ายน้ำกล้ามแน่น รอยสักเซ็กซี่ แค่ลงประกาศ สาวๆ แห่สมัครกันอย่างหนัก

แชร์ทั่วโลกโซเชียล “ทีมครูอ๊อฟ” ครูสอนว่ายน้ำกล้ามแน่น รอยสักเซ็กซี่ แค่ลงประกาศ สาวๆ แห่สมัครกันอย่างหนัก

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มาอีกแล้ว ! กระแสหนุ่มฮอต ทำให้สาวๆ และ ชาวเก้งกวาง แห่แชร์กันทั่วทวิตเตอร์ และ ไลน์กลุ่ม สำหรับประกาศ “รับสอนว่ายน้ำ”  จาก ครูสอนว่ายน้ำที่คราวนี้มาในสเปคใหม่ ของสาวๆ ที่ชอบคนหุ่นดี กล้ามแน่นทั้งตัว ออกแนวแบดบอย  มีรอยสัก เพิ่มความเซ็กซี่

แต่หากได้พูดคุยจะพบว่า ตัวจริงกับในรูปแตกต่างกันมาก เนื่องจาก ตัวจริงความน่ารักเกินพิกัดของครูหนุ่มรายนี้ ที่ไปโดนตาโดนใจสาวๆ จนต้องตามสืบเสาะหาว่าเป็นใครกัน

จนในที่สุดก็ได้ทราบว่า ครูสอนว่ายน้ำคนนี้ชื่อ “ครูอ๊อฟ”  หรือ หนุ่มอ๊อฟ ปุณณวัฒน์ ฉ่ำแสง วัย 23 ปี เป็นหนุ่มที่ศึกษามาทางกีฬาว่ายน้ำโดยตรง  ซึ่งครูอ๊อฟ ประกาศทางเฟสบุ๊คว่า รับสอนว่ายน้ำ ทั้งใน และ นอกสถานที่ เวลาตามตกลงกัน #ครูมีทีมพร้อมสอนครับ #ทีมครูอ๊อฟ

“ตอนนี้ รับสอนทั้งนอกสถานที่ที่มีสระว่ายน้ำที่ได้มาตรฐาน และ ในสถานที่ย่านวงเวียนใหญ่  รับสอนเด็กอายุ 4 ขวบไปจนถึง วัยรุ่น ผู้ใหญ่ เลือกเวลาเรียนได้  สอนโดยนักศึกษาที่จบการศึกษาด้านการว่ายน้ำ  มีทักษะและสุขภาพที่ดี ซึ่งจะช่วยให้ผ่อนคลายความเครียด เรียนสนุก ผู้สอนใจดี เป็นกันเอง”

งานดีขนาดนี้ ทั้งสาวๆ และ ชาวเก้งกวาง แห่แอดไอดีไลน์ จะไปสมัครเรียนว่ายน้ำกัน ซึ่งหนุ่มฮอตคนนี้ มีแฟนคลับตั้งว่า #ทีมครูอ๊อฟ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์ทั่วโลกโซเชียล “ทีมครูอ๊อฟ” ครูสอนว่ายน้ำกล้ามแน่น รอยสักเซ็กซี่ แค่ลงประกาศ สาวๆ แห่สมัครกันอย่างหนัก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275846.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**