วิธีเเต่งตัวแบบคุมโทนด้วยสีสุภาพ ไม่ให้ซ้ำจำเจ

วิธีเเต่งตัวแบบคุมโทนด้วยสีสุภาพ ไม่ให้ซ้ำจำเจ

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

สีสุภาพที่สามารถใส่ได้ไม่ใช่มีแค่สีดำเท่านั้นนะคะสาว ๆ แต่ยังมีสีสุภาพอีกมากมายที่สามารถใช้แทนกันได้ ลองมาดูไอเดียแห่งการแมตชิ่งสีคู่ใหม่จึงได้ถือกำเนิดขึ้นจากสีพื้นๆ ที่เรามองข้าม อย่างสีเทา สีน้ำตาลคาราเมล สีน้ำเงิน สีเขียวมะกอก โทนสีพื้นพวกนี้ก็ยังคงความสุภาพได้ ลองหยิบมาใส่กันดูนะคะ 

เรามักเห็นรันเวย์จับสีนั้น คู่กับสีนี้ จนเกิดเป็นเทรนด์ใหม่เสมอ แต่ถ้าอยากคูลมากขึ้น แนะนําให้ใส่สีตามเทรนด์ อย่างสีเทาแล้วจับแมตช์กับสีกรมท่า หรืออีกหนึ่งทางเลือกคือ หยิบสีนู้ดคู่กับสีเทา สีน้ำตาลคู่กับสีดำ ก็เก๋ไม่หยอก

 

เทรนด์สีสุดขรึมมักจะมาในช่วงที่สภาพอากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝน หรือไม่ก็เป็นช่วงฤดูหนาวไปเลย แต่ถ้าอยากได้สไตล์ที่เฉียบ และอําพรางรูปร่างโดยไม่ใส่โททัลลุค กฎง่ายๆ คือข้างบนสีเข้ม ข้างล่างสีอ่อน อยู่ที่ว่าสาวๆ มีปัญหาส่วนไหน

 

สีสุภาพคงสนุกได้ไม่เท่าสีสันสุดแสบตา แต่ถ้าเลือกเล่นกับลายพิมพ์กราฟิกสุดแปลกก็เพิ่มความโก้หรูได้ไม่น้อย 

 

JESSICA ALBA
กระโปรงฟูฟ่องขาวๆ นวลๆ ที่ทําให้นึกถึงเจ้าหญิง ดับฝันนั้นซะ ถ้าไม่อยากให้ลุคหวานขาวเป็นแม่ชี ลองหาอะไรเท่ๆ อย่างแจ็กเก็ตสีเทาโทนเย็นๆ หากอยากเพิ่มความสนุกก็หยอดสีเมทัลลิกเข้าไป ง่ายจะตาย!

 

ANGELINA JOLIE
การแต่งสีเทาทั้งตัว ทําให้ดูลุคคุณนายมากขึ้น สามารถใส่ออกงานโน้นเข้างานนี้ได้เสมอ หากเป็นเกรย์เลิฟเวอร์อยู่แล้วก็ไม่ต้องกลัว อย่าลืมเติมความแซ่บด้วยการฟาดสีปากหรือแก้มลงไปก็ไม่เลว

 

HAILEY BALDWIN
ถ้าอยากคลายความจําเจของสีสุภาพ แต่ยังดูเซ็กซี่อยู่ ลองเลือกเล่นกับเนื้อผ้าที่ดูเข้ารูปและทิ้งตัว ผนวกกับสีที่ดูเข้มอย่างสีเขียวขี้ม้า แค่นี้ก็ไม่โดนมองแรงเเล้ว

ความแตกต่างของเนื้อผ้า เป็นปัจจัยที่ทำให้สีเข้มและอ่อนได้ ถ้าอยากได้สีเข้ม ลองหยิบเสื้อผ้าที่ทำจากกำมะหยี่มาใส่ดูสิ เเล้วคุณจะเห็นความแตกต่างของสีได้เลยทีเดียว

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
วิธีเเต่งตัวแบบคุมโทนด้วยสีสุภาพ ไม่ให้ซ้ำจำเจ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275855.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**