หลักในการเเต่งตัว ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ ผ่านไปกี่ฤดูก็ไม่เอ้าท์

หลักในการเเต่งตัว ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ ผ่านไปกี่ฤดูก็ไม่เอ้าท์

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ไม่ว่าเทรนด์ใดจะไปจะมา จะมีหญิงสาวอยู่กลุ่มหนึ่งที่ไม่เคยจมไปกับกระแส แต่จะลอยคอโดดเด่นได้ตลอดกาล เพราะมีหลักในการเเต่งตัวให้เจิดจรัสและเริ่ดมาก สมศักดิ์ศรีเทรนด์เซทเตอร์ตัวเเม่!

ไม่ต้องระดมไอเท็มเก๋ๆ มาแย่งซีนกัน แค่มีไอเท็มหลักเป็นแกนกลาง แล้วแต่งเติมชิ้นอื่นๆ จนครบลุค เช่น กระโปรงมินิแบบเฟมินิน จับคู่กับรองเท้ากีฬาและบอมเบอร์แจ็กเก็ต หักมุมเป็นสาวสปอร์ตซะงั้น

 

ท่ามกลางเสื้อผ้าเรียบๆ ที่มองดูเนียนละมุนสายตาไปหมด แต่แล้วจู่ๆ สาวแซบคนนี้ ก็ทําให้คุณต้องร้องว้าว! กับแอ็กเซสซอรี่เด่นเด้งเห็นมาแต่ไกล คีย์เวิร์ดคือเลือกชิ้นที่จะเป็นที่จดจําแค่ชิ้นเดียว เอาอยู่ทุกสายตา

 

เธอจะไม่ใส่เฮดทูโทเหมือนหลุดมาจากรันเวย์เด็ดขาด แต่จะตีความลุคใหม่ในแบบตัวเอง ปฏิเสธเสื้อตัวหนา แต่หาไออุ่นจากเสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นที่ทับซ้อนหลายๆ เลเยอร์ เช่น เลือกใส่เดรสแล้วทับด้วยเสื้อคอเต่า และทับอีกขั้นด้วยเสื้อกล้ามคร็อป แค่นี้ก็ชิคเเล้ว

 

คีย์พีซที่เหล่านักออกแบบได้รังสรรค์เพื่อเสื้อผ้าชิ้นสวย หากเราหยิบเอาความโดดเด่นนั้นมาเป็นกิมมิกเล็กๆ ก็สามารถช่วยให้ลุคนั้นคอมพลีตมากขึ้น

 

ใส่กางเกงเอวสูงแล้วใช่ บางคนเกิดมามีเรียวขายาวเพื่อใส่กระโปรงสั้น หรือแม้แต่สะโพกดินระเบิด ที่ต้องใช้เทคนิคเข้าช่วย สไตล์ที่ตกผลึกจากความคิดและตัวตนจริงๆ ไม่ใช่ข้าวของแพงๆ ที่จะใส่เสมอไป ของแบบนี้ต้องมีเทคนิค

 

นอกจากนี้ เสื้อยืดวงดนตรี หรือเสื้อยืดปริ้นท์ลายเท่ๆ ที่กําลังฮิตติดลมบน สาวๆ มักจะแอบหยิบจากตู้เสื้อผ้าของแฟนหนุ่มมาแมตช์กับเสื้อผ้าในตู้ของตัวเอง ทั้งกระโปรงยาว กระโปรง พลีตสีเมทัลลิก หรือถ้าอยากให้ดูคอนทราสต์ ก็เลือกกระโปรงเลื่อมทั้งตัว เพิ่มลูกเล่นด้วยคลัตช์เก๋ๆ กับรองเท้าส้นสูงหรือผ้าใบแบบสปอร์ต ก็จะได้ลุคใหม่ที่แตกต่าง เรียกว่ามองไปทางไหนแฟชั่นสตรีทลุคนี้ ยังคงมีให้เห็นอยู่รอบทิศ

 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หลักในการเเต่งตัว ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ ผ่านไปกี่ฤดูก็ไม่เอ้าท์ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275879.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**